Ba thực phẩm cần tránh nếu muốn da trẻ đẹp

05/07/2013 18:14
Ngoại trừ rượu vang đỏ, rượu có thể mất một số điện giải trên da, Nó sẽ khô da và khi chuyển hóa ở gan, nó tạo ra kẻ thù của làn da: các gốc tự do

Muốn giữ cho làn da mịn màng và trẻ trung? Hãy nhìn vào khẩu phần ăn. Những gì bỏ ra khỏi đĩa đôi khi cũng quan trọng như thực phẩm đang đặt trên đĩa, khi nói đến các chất dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến làn da. Hãy nhìn về phía trước (và cải thiện sức khỏe của bạn) bằng cách giữ các mức tối thiểu (hãy nhớ rằng khẩu hiệu cổ điển ... vừa phải):

Đường - Kẹo và tinh bột tinh chế làm tăng nồng độ glucose, làm tăng sản phẩm cuối cùng glycation, do đó gây trở ngại cho việc sửa chữa của collagen và elastin, một loại protein cho phép da duy trì hình dạng của nó.

Chất béo bão hòa - Không phải tất cả các axit béo bão hòa được tạo ra bằng nhau, nhưng các chuyên gia nói rằng ăn nhiều chất béo bão hòa từ thịt và các sản phẩm sữa đầy đủ chất béo có thể gây ra viêm da lão hóa.

Rượu - Ngoại trừ rượu vang đỏ, rượu có thể mất một số điện giải trên da. Nó sẽ khô da và khi chuyển hóa ở gan, nó tạo ra kẻ thù của làn da: các gốc tự do.