7 thực phẩm tốt hơn cho Sex

2013-08-07 10:54 AM

Mặc dù kết cấu trơn và lầy nhầy, hàu có thể là nổi tiếng nhất kích thích tình dục. Nó cũng là một trong những nguồn tốt nhất của ham muốn tình dục, tăng cường kẽm.

Nếu muốn không có những lời sáo rỗng trong cuộc sống tình dục, thực phẩm có thể giúp thiết lập tâm trạng. Không có gì tốt hơn so với một bữa ăn tối tự nấu lãng mạn, có một số thực phẩm để giúp biến nhiệt. "Có một cơ thể ngày càng tăng - bằng chứng cho thấy một số các vitamin và các thành phần trong thực phẩm có thể tăng cường chức năng tình dục và quan hệ tình dục.

Người Aztec gọi bơ như ahem, tinh hoàn, vì hình dạng vật lý. Nhưng lý do tại sao bơ có ý nghĩa như một kích thích tình dục là vì nó rất giàu chất béo không bão hòa và ít chất béo bão hòa, làm cho chúng tốt cho tim mạch và động mạch. Bất cứ điều gì giữ trái tim đập mạnh mẽ giúp giữ cho máu chảy đến tất cả các địa điểm, trong thực tế, những người bị bệnh tim cơ bản là gấp đôi khả năng bị rối loạn cương dương (ED).

Hạnh nhân

Đứng đầu danh sách các thực phẩm nóng, hạnh nhân từ lâu đã tăng niềm đam mê, hành động như một chất kích thích tình dục, và trợ giúp khả năng sinh sản. Như măng tây (một một trong những thực phẩm yêu thích), hạnh nhân giàu dinh dưỡng và nhiều khoáng chất phong phú rất quan trọng cho sức khỏe tình dục và sinh sản, chẳng hạn như kẽm, selen và vitamin E. "Kẽm giúp tăng cường ham muốn tình dục".

Dâu

Dâu đỏ được biết đến để giúp giữ lửa: Một nghiên cứu năm 2008 cho thấy những người đàn ông tìm phụ nữ quyến rũ hơn nếu họ đang mặc màu đỏ, trái ngược với màu sắc mát mẻ như màu xanh hoặc màu xanh lá cây. Dâu tây cũng là một nguồn tuyệt vời của axit folic, một loại vitamin B giúp tránh dị tật bẩm sinh ở phụ nữ và có thể được gắn với số lượng tinh trùng cao ở nam giới.

Hải sản

Mặc dù kết cấu trơn và lầy nhầy, hàu có thể là nổi tiếng nhất kích thích tình dục. Nó cũng là một trong những nguồn tốt nhất của ham muốn tình dục, tăng cường kẽm. Nhưng loại hải sản khác cũng có thể đóng vai trò như kích thích tình dục. Như dầu cá hồi hoang dã và cá trích, đó cũng là cần thiết cho một trái tim khỏe mạnh.

Arugula

Arugula đã được dự báo là một sự trợ giúp kích thích từ thế kỷ đầu tiên. Ngày nay, nghiên cứu cho thấy các khoáng chất và chất chống oxy hóa đóng gói, rau lá xanh là rất cần thiết cho sức khỏe tình dục bởi vì chúng giúp hấp thụ một số các chất gây ô nhiễm môi trường cho rằng tác động tiêu cực đến ham muốn tình dục.

Sung

Các loại trái cây có một lịch sử lâu dài và tăng cường khả năng sinh sản, và kích thích tình dục tuyệt vời bởi vì với chất xơ hoà tan và không hòa tan, quan trọng đối với sức khỏe tim mạch.

Citrus

Bất kỳ trái cây nhiệt đới siêu giàu chất chống oxy hóa, vitamin C và axit folic, tất cả đều cần thiết cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Thưởng thức món salad kết hợp cam quýt, như bưởi màu hồng hoặc cam quýt, hoặc sử dụng chanh và vôi.

Bài mới nhất