7 thực phẩm tốt hơn cho Sex

2013-08-07 10:54 AM

Mặc dù kết cấu trơn và lầy nhầy, hàu có thể là nổi tiếng nhất kích thích tình dục. Nó cũng là một trong những nguồn tốt nhất của ham muốn tình dục, tăng cường kẽm.

Nếu muốn không có những lời sáo rỗng trong cuộc sống tình dục, thực phẩm có thể giúp thiết lập tâm trạng. Không có gì tốt hơn so với một bữa ăn tối tự nấu lãng mạn, có một số thực phẩm để giúp biến nhiệt. "Có một cơ thể ngày càng tăng - bằng chứng cho thấy một số các vitamin và các thành phần trong thực phẩm có thể tăng cường chức năng tình dục và quan hệ tình dục.

Người Aztec gọi bơ như ahem, tinh hoàn, vì hình dạng vật lý. Nhưng lý do tại sao bơ có ý nghĩa như một kích thích tình dục là vì nó rất giàu chất béo không bão hòa và ít chất béo bão hòa, làm cho chúng tốt cho tim mạch và động mạch. Bất cứ điều gì giữ trái tim đập mạnh mẽ giúp giữ cho máu chảy đến tất cả các địa điểm, trong thực tế, những người bị bệnh tim cơ bản là gấp đôi khả năng bị rối loạn cương dương (ED).

Hạnh nhân

Đứng đầu danh sách các thực phẩm nóng, hạnh nhân từ lâu đã tăng niềm đam mê, hành động như một chất kích thích tình dục, và trợ giúp khả năng sinh sản. Như măng tây (một một trong những thực phẩm yêu thích), hạnh nhân giàu dinh dưỡng và nhiều khoáng chất phong phú rất quan trọng cho sức khỏe tình dục và sinh sản, chẳng hạn như kẽm, selen và vitamin E. "Kẽm giúp tăng cường ham muốn tình dục".

Dâu

Dâu đỏ được biết đến để giúp giữ lửa: Một nghiên cứu năm 2008 cho thấy những người đàn ông tìm phụ nữ quyến rũ hơn nếu họ đang mặc màu đỏ, trái ngược với màu sắc mát mẻ như màu xanh hoặc màu xanh lá cây. Dâu tây cũng là một nguồn tuyệt vời của axit folic, một loại vitamin B giúp tránh dị tật bẩm sinh ở phụ nữ và có thể được gắn với số lượng tinh trùng cao ở nam giới.

Hải sản

Mặc dù kết cấu trơn và lầy nhầy, hàu có thể là nổi tiếng nhất kích thích tình dục. Nó cũng là một trong những nguồn tốt nhất của ham muốn tình dục, tăng cường kẽm. Nhưng loại hải sản khác cũng có thể đóng vai trò như kích thích tình dục. Như dầu cá hồi hoang dã và cá trích, đó cũng là cần thiết cho một trái tim khỏe mạnh.

Arugula

Arugula đã được dự báo là một sự trợ giúp kích thích từ thế kỷ đầu tiên. Ngày nay, nghiên cứu cho thấy các khoáng chất và chất chống oxy hóa đóng gói, rau lá xanh là rất cần thiết cho sức khỏe tình dục bởi vì chúng giúp hấp thụ một số các chất gây ô nhiễm môi trường cho rằng tác động tiêu cực đến ham muốn tình dục.

Sung

Các loại trái cây có một lịch sử lâu dài và tăng cường khả năng sinh sản, và kích thích tình dục tuyệt vời bởi vì với chất xơ hoà tan và không hòa tan, quan trọng đối với sức khỏe tim mạch.

Citrus

Bất kỳ trái cây nhiệt đới siêu giàu chất chống oxy hóa, vitamin C và axit folic, tất cả đều cần thiết cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Thưởng thức món salad kết hợp cam quýt, như bưởi màu hồng hoặc cam quýt, hoặc sử dụng chanh và vôi.

Bài mới nhất

Chức năng của các vùng vỏ não riêng biệt

Quan hệ giữa vỏ não với đồi thị và trung tâm dưới vỏ về giải phẫu và chức năng

Giải phẫu và chức năng sinh lý của vỏ não

Các cơ chế giữ ổn định mắt của tiền đình và yếu tố khác

Chức năng dự báo của hệ thống ống bán khuyên để duy trì sự thăng bằng

Ống bán khuyên nhận biết sự quay đầu

Duy trì thăng bằng tĩnh: chức năng của soan nang và cầu nang

Cơ quan tiền đình: duy trì sự thăng bằng

Vai trò của các nhân não và tiền đình: nâng đỡ cơ thể chống lại trọng lực

Chức năng vận động của thân não

Kiểm soát mức độ chính xác của co cơ: sự điều hòa ngược của hệ thống cảm giác thân thể tới vỏ não vận động

Vùng vỏ não vận động sơ cấp và nhân đỏ: sự hoạt hóa những vùng chi phối vận động ở tủy sống

Dẫn truyền tín hiệu từ vỏ não đến tủy sống: nhân đỏ hoạt động như con đường phụ

Các con đường thần kinh để sợi cảm giác đi tới vỏ não vận động

Các con đường thần kinh từ vỏ não vận động

Dẫn truyền các tín hiệu vận động từ vỏ não tới các cơ

Vùng chi phối vận động chuyên biệt trên vỏ não

Vùng vận động bổ xung: chức năng vận động của vỏ não và thân não

Vùng tiền vận động: chức năng vận động của vỏ não và thân não

Vùng vận động sơ cấp: chức năng vận động của vỏ não và thân não

Covid-19 thay đổi mạch máu phổi: kết quả từ chụp phim lồng ngực

Giống và khác nhau của Vắc xin DNA so với mRNA

Glumeron 30 MR: thuốc điều trị đái tháo đường tuýp II

GliritDHG: thuốc điều trị đái tháo đường tuýp 2

Lipvar 20: thuốc điều trị cholesterol máu cao