Dung dịch vệ sinh phụ nữ chất lượng cao

2011-06-15 09:39 AM

Cùng với hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Dạ Hương tiếp tục góp mặt tại hội chợ lần thứ 9 Hàng Việt Nam chất lượng cao, tổ chức tại thủ đô Phnompenh, Campuchia

Dạ Hương tiếp tục góp mặt tại Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao - Campuchia

Cùng với hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Dạ Hương tiếp tục góp mặt tại hội chợ lần thứ 9 Hàng Việt Nam chất lượng cao, tổ chức tại thủ đô Phnompenh, Campuchia (tháng 7/2010).


Với hơn 4 năm có mặt tại thị trường Campuchia, Dạ Hương được xem là một trong những sản phẩm xuất khẩu thành công sang thị trường nước bạn, trên nhiều phương diện: Tạo dựng hình ảnh hàng Việt nam chất lượng cao trong tâm trí người tiêu dùng Campuchia, cạnh tranh ưu thế với hàng hóa tới từ Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ…; Xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm ngày càng rộng khắp…

Sự góp mặt tại hội chợ lần này, ngoài những hoạt động xúc tiến thương mại thông thường như: giới thiệu sản phẩm, bán hàng ưu đãi, tư vấn trực tiếp cho người sử dụng, tìm kiếm đối tác phân phối mới…Dạ Hương đã gắn kết hơn nữa hình ảnh của mình với người tiêu dùng Campuchia; trở thành nhãn hàng quen thuộc và lựa chọn ưu tiên của phụ nữ đối với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Song song với những thành công đã được khẳng định tại thị trường trong nước như Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia, Thương hiệu được tin và dùng nhất trong dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ, Dạ Hương tự tin gặt hái những thành công tương tự tại thị trường Campuchia và nhiều nước trong khu vực.

Theo xinhxinh

Bài xem nhiều nhất

CÁCH NÀO LÀM GIẢM NGỨA HỌNG VÀ HO HIỆU QUẢ?

Ngứa rát họng thường là kích thích đầu tiên tại cổ họng, có thể làm phát sinh triệu chứng tiếp theo là ho. Để ngăn chặn cơn ho xuất hiện, thì ngay khi có dấu hiệu ngứa họng, phải có biện pháp nhanh chóng làm dịu kích thích này.

LÀM DỊU HỌNG NGAY KHI BỊ NGỨA HỌNG

Ngứa họng là triệu chứng kích thích ở họng, xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể thấy ngứa họng xuất hiện trong các bệnh lý viêm đường hô hấp như: viêm họng, viêm khí phế quản, viêm mũi xoang...

Cơn nhịp nhanh kịch phát trên thất

Cơn nhịp nhanh kịch phát trên thất, gọi tắt là tim nhanh trên thất là một thuật ngữ rộng bao hàm nhiều loại rối loạn nhịp nhanh có cơ chế và nguồn gốc khác nhau.

Ngừng tuần hoàn

Mục đích của hồi sinh tim - phổi là cung cấp tạm thời tuần hoàn và hô hấp nhân tạo, qua đó tạo điều kiện phục hồi tuần hoàn và hô hấp tự nhiên có hiệu qủa.

Xử trí tăng Kali máu

Các triệu chứng tim mạch: rối loạn nhịp nhanh. ngừng tim; chúng thường xảy ra khi tăng kali máu quá nhanh hoặc tăng kali máu kèm với hạ natri máu, hạ magne máu, hay hạ calci máu.

GIẢM NGỨA HỌNG VÀ HO DO THỜI TIẾT

Vùng họng là nơi nhạy cảm, dễ bị kích thích bên ngoài tác động. Hiện tượng kích ứng vùng họng hay gặp nhất là ngứa họng, ho, khản tiếng...Ngứa họng là cảm giác khó chịu đầu tiên tại vùng họng khi có kích thích.

Thở ô xy

Thở oxy hay liệu pháp thở oxy là cho bệnh nhân khí thở vào có nồng độ oxy cao hơn nồng độ oxy khí trời (FiO¬¬2 > 21%).

Thăm dò thông khí phổi và khí máu động mạch

Đánh giá chức năng phổi của bệnh nhân trước khi mổ phổi (Ung thư phế quản, áp xe phổi, giãn phế quản, các can thiệp tim mạch, ổ bụng).

Sử dụng hiệu quả insulin điều trị đái tháo đường

Tất cả các bệnh nhân đái tháo đường có thể trở nên cần điều trị bằng insulin một cách tạm thời hoặc vĩnh viễn khi tụy không tiết đủ lượng insulin cần thiết.

Thông khí nhân tạo và chỉ định (thở máy)

Thông khí nhân tạo có thể thay thế một phần hoặc thay hoàn toàn nhịp tự thở của bệnh nhân.