Dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất

2011-06-14 03:22 PM

Thêm một nghiên cứu kiểm chứng về tác dụng, tính an toàn của dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Thêm một nghiên cứu kiểm chứng về tác dụng, tính an toàn của dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Chiều 10/12/2008, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (BVPSTW) đã diễn ra buổi báo cáo nghiên cứu khoa học do Thạc sĩ - Bác sĩ Dương Lan Dung - Phòng nghiên cứu khoa học và bác sĩ chuyên khoa cấp II Nguyễn Thị Huệ - Trưởng khoa khám bệnh - Bệnh viện Phụ sản Trung ương tiến hành, với đề tài “Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị, tính an toàn, mức độ hài lòng của người sử dụng và thầy thuốc đối với sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương”.

 

Dung dịch vệ sinh tốt nhất

Nghiên cứu được thực hiện với sự phối hợp giữa Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Hội Phụ sản khoa và Sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam với Công ty dược phẩm Hoa Linh. Tham dự buổi báo cáo gồm các giáo sư tiến sĩ đầu ngành Phụ sản như: Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Đức Vy – Chủ tịch hội Phụ sản khoa và sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam, TS.Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương và nhiều bác sỹ chuyên ngành phụ sản.

Nghiên cứu tiến hành trên 250 bệnh nhân có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa đến khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Nghiên cứu đã chứng minh được Dạ Hương có vai trò tích cực trong hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa (khi cho bệnh nhân dùng thuốc kết hợp với vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài bằng Dạ Hương) giúp giảm thiểu các tác nhân gây bệnh và không ảnh hưởng tới pH âm đạo, tránh tình trạng viêm nhiễm do thay đổi pH âm đạo gây nên. Qua phiếu đánh giá còn cho thấy: Có tới 98,8% phụ nữ hài lòng khi sử dụng Dạ Hương, mặc dù trước đó một số chị em đã sử dụng nhiều loại sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khác và tỷ lệ bác sỹ điều trị hài lòng với sản phẩm khi chỉ định cho bệnh nhân lên tới 98%.

Nghiên cứu trên thêm một lần nữa khẳng định về tác dụng hỗ trợ điều trị, tính an toàn cũng như mức độ hài lòng của người sử dụng, bác sỹ đối với dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương.

Theo vnexpress.net