Esketamine Otic: thuốc điều trị ù tai cấp tính

2022-06-17 09:50 AM

Esketamine otic đang chờ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt để điều trị chứng ù tai cấp tính ở tai trong sau chấn thương âm thanh cấp tính hoặc nhiễm trùng tai giữa.

Tên chung: Esketamine Otic.

Esketamine otic đang chờ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) phê duyệt để điều trị chứng ù tai cấp tính ở tai trong (ù tai) sau chấn thương âm thanh cấp tính hoặc nhiễm trùng tai giữa (viêm tai giữa).

Thuốc Esketamine Otic có sẵn dưới các tên thương hiệu khác nhau sau: Keyzilen.

Liều dùng

Đang chờ FDA chấp thuận để điều trị chứng ù tai cấp tính của tai trong sau chấn thương âm thanh cấp tính hoặc viêm tai giữa.

Đang chờ FDA chấp thuận để điều trị chứng ù tai cấp tính của tai trong sau chấn thương âm thanh cấp tính hoặc viêm tai giữa.

Tác dụng phụ

Tăng âm lượng ù tai thoáng qua và thính giác bị bóp nghẹt.

Tương tác thuốc

Thuốc otic Esketamine đang chờ FDA chấp thuận để điều trị chứng ù tai cấp tính sau chấn thương âm thanh cấp tính hoặc viêm tai giữa.

Esketamine otic không có tương tác nghiêm trọng được liệt kê với các loại thuốc khác.

Esketamine otic không có tương tác vừa phải được liệt kê với các loại thuốc khác.

Esketamine otic không có tương tác nhẹ được liệt kê với các loại thuốc khác.

Cảnh báo

Thuốc này có chứa esketamine otic. Không dùng Keyzilen nếu bị dị ứng với esketamine otic hoặc bất kỳ thành phần nào có trong thuốc này.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Chống chỉ định

Không có thông tin.

Thận trọng

Không có thông tin.

Mang thai và cho con bú

Esketamine otic đang chờ FDA chấp thuận để điều trị chứng ù tai cấp tính sau chấn thương âm thanh cấp tính hoặc viêm tai giữa và không có thông tin về việc sử dụng nó trong thời kỳ mang thai hoặc khi cho con bú.