Brainy Kids: thuốc bổ cho trẻ em

2021-04-07 02:59 PM

Brainy Kids với công thức kết hợp đặc biệt cung cấp dầu cá chứa Omega-3 với hàm lượng DHA và EPA cao. Ngoài ra còn cung cấp các Vitamin B cơ bản như Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B12 và chất I-ot

Nhà sản xuất

Bridge Healthcare.

Thành phần

Mỗi viên: Fish Oil Concentrated Omega-3 Triglycerides (33:22) 300mg chứa EPA 90mg, DHA 60mg; Vit B1 750mcg, Vit B2 1.75mcg, Vit B12 1mcg, Iodine 20mcg.

Mô tả

Brainy Kids với công thức kết hợp đặc biệt cung cấp dầu cá chứa Omega-3 với hàm lượng DHA và EPA cao. Ngoài ra còn cung cấp các Vitamin B cơ bản như Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B12 và chất I-ot.

Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng dầu cá có thể giúp cải thiện trí nhớ, khả năng học tập và cách ứng xử của trẻ em.

Brainy Kids cần thiết cho trẻ em vì:

Sự thiếu hụt dầu cá Omega-3 có thể dẫn đến các khó khăn trong học tập, giảm trí nhớ, giảm thị giác và kém ứng xử.

Dầu cá Omega-3 gia tăng chức năng khỏe mạnh của não bộ và giúp tăng cường kỹ năng đọc, đánh vần; cách ứng xử của trẻ em. Đồng thời cũng có thể hỗ trợ cải thiện sự tập trung và tính tự chủ.

Brainy Kids rất phù hợp với trẻ em, đặc biệt với các em "không thích ăn cá". Viên nang Brainy Kids có mùi thơm dâu tây, và vị ngọt dịu, cung cấp đầy đủ các thành phần dầu cá cần thiết, là "thức ăn cho não bộ" của trẻ em.

Liều lượng và cách dùng

Trẻ em từ 3 tuổi: nhai 1-2 viên nang mỗi ngày. Cách bữa ăn chính 2 tiếng.

Đưa viên thuốc vào miệng và nhai, khi viên thuốc vỡ sẽ tạo vị thơm và ngọt của dâu tây. Vỏ thuốc có vị ngọt và ăn được.

Bảo quản

Dưới 30oC.

Trình bày và đóng gói

Viên nang nhai: hộp 30 viên, hộp 60 viên.

Bài xem nhiều nhất

Buscopan

Thuốc Buscopan, chỉ định cho Co thắt dạ dày-ruột, co thắt và nghẹt đường mật, co thắt đường niệu, sinh dục, cơn đau quặn mật và thận.

Berocca

Dùng để phòng ngừa, và bổ xung trong các tình trạng tăng nhu cầu, hoặc tăng nguy cơ thiếu các Vitamin tan trong nước.

Betamethason

Betamethason là một corticosteroid tổng hợp, có tác dụng glucocorticoid rất mạnh, kèm theo tác dụng mineralocorticoid không đáng kể.

Bisacodyl

Bisacodyl được hấp thu rất ít khi uống và thụt, chuyển hóa ở gan và thải trừ qua nước tiểu. Dùng đường uống, bisacodyl sẽ thải trừ sau 6 - 8 giờ; dùng đường thụt, thuốc sẽ thải trừ sau 15 phút đến 1 giờ.

Bactroban

Bactroban là một thuốc kháng khuẩn tại chỗ, có hoạt tính trên hầu hết các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn da như Staphylococcus aureus, bao gồm những chủng đề kháng với methicilline.

Biseptol - Thuốc kháng sinh

Giảm nửa liều đối với bệnh nhân suy thận có độ thanh thải creatinin 15 đến 30 ml/phút, không dùng thuốc cho bệnh nhân có độ thanh thải creatinin dưới 15ml/phút.

Bismuth subcitrat

Bismuth subcitrat có ái lực bao phủ chọn lọc lên đáy ổ loét dạ dày, còn với niêm mạc dạ dày bình thường thì không có tác dụng này.

Benzyl penicillin

Benzylpenicilin hay penicilin G là kháng sinh nhóm beta - lactam. Là một trong những penicilin được dùng đầu tiên trong điều trị .

Benzathin Penicillin G

Benzathin penicilin G được điều chế từ phản ứng của 1 phân tử dibenzylethylendiamin với 2 phân tử penicillin G, Benzathin penicilin G có độ hòa tan rất thấp

Betaserc

Thận trọng với bệnh nhân hen phế quản, tiền sử loét dạ dày, không nên dùng khi mang thai và trong suốt thời kỳ cho con bú, trẻ dưới 18 tuổi không khuyến cáo.