Brainy Kids: thuốc bổ cho trẻ em

2021-04-07 02:59 PM

Brainy Kids với công thức kết hợp đặc biệt cung cấp dầu cá chứa Omega-3 với hàm lượng DHA và EPA cao. Ngoài ra còn cung cấp các Vitamin B cơ bản như Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B12 và chất I-ot

Biên tập viên: Trần Tiến Phong

Đánh giá: Trần Trà My, Trần Phương Phương

Nhà sản xuất

Bridge Healthcare.

Thành phần

Mỗi viên: Fish Oil Concentrated Omega-3 Triglycerides (33:22) 300mg chứa EPA 90mg, DHA 60mg; Vit B1 750mcg, Vit B2 1.75mcg, Vit B12 1mcg, Iodine 20mcg.

Mô tả

Brainy Kids với công thức kết hợp đặc biệt cung cấp dầu cá chứa Omega-3 với hàm lượng DHA và EPA cao. Ngoài ra còn cung cấp các Vitamin B cơ bản như Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B12 và chất I-ot.

Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng dầu cá có thể giúp cải thiện trí nhớ, khả năng học tập và cách ứng xử của trẻ em.

Brainy Kids cần thiết cho trẻ em vì:

Sự thiếu hụt dầu cá Omega-3 có thể dẫn đến các khó khăn trong học tập, giảm trí nhớ, giảm thị giác và kém ứng xử.

Dầu cá Omega-3 gia tăng chức năng khỏe mạnh của não bộ và giúp tăng cường kỹ năng đọc, đánh vần; cách ứng xử của trẻ em. Đồng thời cũng có thể hỗ trợ cải thiện sự tập trung và tính tự chủ.

Brainy Kids rất phù hợp với trẻ em, đặc biệt với các em "không thích ăn cá". Viên nang Brainy Kids có mùi thơm dâu tây, và vị ngọt dịu, cung cấp đầy đủ các thành phần dầu cá cần thiết, là "thức ăn cho não bộ" của trẻ em.

Liều lượng và cách dùng

Trẻ em từ 3 tuổi: nhai 1-2 viên nang mỗi ngày. Cách bữa ăn chính 2 tiếng.

Đưa viên thuốc vào miệng và nhai, khi viên thuốc vỡ sẽ tạo vị thơm và ngọt của dâu tây. Vỏ thuốc có vị ngọt và ăn được.

Bảo quản

Dưới 30oC.

Trình bày và đóng gói

Viên nang nhai: hộp 30 viên, hộp 60 viên.