Bệnh viện Đông Đô

2015-07-16 02:56 PM
Bệnh Viện tiếp nhận thanh toán bằng thẻ bảo hiểm y tế trong nước, Thẻ Bảo Hiểm Y Tế toàn quốc, Bảo Hiểm Bảo Việt, Bảo Hiểm Quân Đội MI, Bảo Hiểm BIC-BIDV.

Bệnh viện Đông Đô là một bệnh viện đa khoa với mũi nhọn là chuyên khoa tim mạch tư nhân hàng đầu ở miền Bắc, nằm ở Số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày một gia tăng của người dân.    

Với qui mô 45 giường bệnh, Bệnh viện chúng tôi được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Nhưng quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ, với đội ngũ các thày thuốc giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa Tim Mạch, Mắt, Tai Mũi Họng, Sản Phụ Khoa, Tiêu Hóa, Nhi , Thần Kinh, Tiết Niệu hàng đầu, tầm cỡ quốc tế tham gia vào công tác khám, chữa bệnh và điều trị, Bệnh viện chúng tôi có thể đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh ở mức độ cao nhất , giúp người bệnh trong nước cũng như nước ngoài có thể được thụ hưởng các thành quả y học hiện đại ngay tại trong nước, mà không phải tốn thêm thời gian và chi phí đi ra nước ngoài chữa bệnh.

Bệnh viện mở cửa liên tục từ 8g -19g hàng ngày để phục vụ tư vấn, khám, phẫu thuật cho TẤT CẢ CÁC PHẪU THUẬT về Tim mạch/ Thần Kinh/ Tiêu Hóa/ Tiết Niệu/ Sản Phụ Khoa/ v..v.., bệnh viện nhận lên lịch hẹn phẫu thuật cho các ca phẫu thuật và điều trị của các chuyên gia y tế cao cấp đầu ngành của Việt Nam thực hiện trực tiếp tại bệnh viện.

Bệnh Viện tiếp nhận thanh toán bằng thẻ bảo hiểm y tế trong nước: Thẻ Bảo Hiểm Y Tế toàn quốc , Bảo Hiểm Bảo Việt, Bảo Hiểm Quân Đội MIC, Bảo Hiểm BIC-BIDV, ..v..v… và các bảo hiểm khác trong nước và nước ngoài theo đúng quy định của Bảo Hiểm.

Chịu trách nhiệm chuyên môn chính của bệnh viện:

- GS/TS Phạm Gia Khải - Chủ tịch danh dự hội tim mạch Việt Nam;

- GS/TS Nguyễn Lân Việt - Chủ tịch hội tim mạch Việt Nam - Nguyên Viện trưởng viện Tim Mạch - Bệnh viện Bạch Mai;

- PGS/TS Đặng Ngọc Hùng - Nguyên giám đốc viện quân y 103;

- PGS/TS Phạm Mạnh Hùng - Trưởng phòng tim mạch can thiệp – Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai;

Và các chuyên gia khác thuộc các chuyên khoa khác về Mắt/ Tai Mũi Họng/ Sản phụ khoa/ Tiêu hóa/ Thần Kinh/ Răng hàm mặt..v..v.. và sẽ được cập nhật lịch làm việc tại website của BV;

Mục tiêu và phương châm hoạt động của chúng tôi là “tất cả vì một trái tim khỏe”, một thể chất khỏe mạnh,là nơi không còn những lo âu, nên chúng tôi không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo cảm giác thoải mái và hài lòng ở mức độ cao nhất cho các khách hàng.

Các dịch vụ hàng đầu của Chuyên Khoa Tim Mạch Thực Hiện Được Duy Nhất tại Bệnh Viện Đông Đô và được các bệnh viện tuyến tỉnh thuộc 25 tỉnh Miền Bắc chuyển lên bệnh viện Đông Đô bao gồm:  

Khám, chữa, tư vấn, cấp cứu các bệnh tim mạch,

Thăm dò kỹ thuật cao, chẩn đoán chuyên sâu các bệnh tim và mạch máu,

Phẫu thuật điều trị các bệnh lý tim, lồng ngực và mạch máu,

Điều trị can thiệp các bệnh tim và mạch máu (bao gồm bệnh động mạch vành, động mạch ngoại vi, bệnh van tim, bệnh tim bẩm sinh…),

Điều trị các rối loạn nhịp qua đường ống thông (thăm dò điện sinh lý, cấy máy tạo nhịp, tái đồng bộ cơ tim, phá rung tim tự động).

Kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Đặc biệt, nếu bạn muốn có một món quà thật độc đáo và nhiều ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân và gia đình của mình nhân một dịp đặc biệt nào đó thì thẻ khám sức khoẻ tim mạch của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho ý tưởng đó. 

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt và liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết: 

Chi Tiết Liên Hệ:

(Bệnh nhân có thể liên lạc đến phòng đặt hẹn của bệnh viện để đặt lịch hẹn khám cụ thể hoặc qua email của bệnh viện, hiện nay bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân khám theo lịch hẹn)

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ
Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HÀ NỘI.
Tel.: 04-6278 4449.
Fax: 04-6278 4450.
Đường dây nóng: 01688 56 56 56.