Bệnh viện cấp cứu trưng vương

2012-09-27 08:58 PM
Bệnh viện có 23 khoa với hơn 550 giường điều trị, nằm trong khuôn viên cây xanh sạch đẹp thoáng mát, phòng ốc tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái, thuận lợi khi nằm chữa bệnh.

Biên tập viên: Trần Tiến Phong

Đánh giá: Trần Trà My, Trần Phương Phương


Nằm trên địa bàn quận 10 - thành phố Hồ chí minh, Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương đảm nhận hai nhiệm vụ chính là Cấp cứu Ngoại viện trên toàn thành phố và Khám, điều trị chăm sóc bệnh nhân.

Ðể thực hiện tốt nhiệm vụ này, bệnh viện đã không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, các thiết bị đặc chủng chuyên dùng cũng như nâng cao trình độ kỹ năng, cập nhật kiến thức thường xuyên cho nhân viên.

Khi có yêu cầu trợ giúp khẩn cấp về y tế, Ðội cấp cứu ngoại viện sẵn sàng 24/24 giờ, sau khi tiếp nhận thông tin, sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất. Với đội xe cấp cứu hùng hậu, hơn 40 xe cấp cứu với đủ thiết bị cấp cứu hiện đại, bảo đảm sự an toàn về sức khỏe của người dân ở mức cao nhất.

Bệnh viện có 23 khoa với hơn 550 giường điều trị, nằm trong khuôn viên cây xanh sạch đẹp thoáng mát, phòng ốc tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái, thuận lợi khi nằm chữa bệnh. Người bệnh được dùng chế độ ăn bệnh lý do khoa Dinh dưỡng thực hiện, tăng thêm hiệu quả chữa bệnh. Ðáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, bệnh viện đã áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, ít thâm nhập như phẫu thuật nội soi điều trị bệnh lý ống tiêu hóa, gan mật, sản phụ khoa, tiết niệu. Là bệnh viện thành phố đầu tiên có Khoa Thẩm mỹ Tạo hình, Khoa Ðiều trị Ðau và Khoa Chẩn đoán và Ðiều trị Kỹ thuật Cao mang tính đặc thù chuyên biệt, góp phần đáng kể cải thiện chất lượng sống.

Địa chỉ: Số 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (sài gòn) Việt nam.

Điện thoại: +84 8 38650687.