Bệnh viện phụ sản Từ Dũ

2012-09-29 10:36 PM
Chẩn đoán trước sinh các dị tật bẩm sinh, các bệnh di truyền bằng chọc hút dịch ối và phân tích DNA và bộ nhiễm sắc thể.

Bệnh viện Từ Dũ Tp. Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu.

Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của Ban Giám Đốc và toàn thể CBCC bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”..

Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm Y - Đức, Bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Triển khai siêu âm trong sản phụ khoa.

Mổ nội soi phụ khoa (1990).

Thành lập khoa Phục hồi chức năng trẻ sơ sinh trong bệnh viện Sản (1996).

Thụ tinh trong ống nghiệm thành công với 3 bé đầu tiên (1997-1998).

MESA - ICSI thành công để điều trị vô sinh do người chồng không tinh trùng vì ống dẫn tinh bị tắc nghẽn.

TESE - ICSI (phân lập tinh trùng từ mô tinh hoàn ICSI)

Nuôi sống trẻ sơ sinh cực non (thiếu tháng nhiều) bằng phương pháp Kangaroo… và đây cũng là nơi thường xuyên tiếp nhận chuyển giao tri thức khoa học kỹ thuật từ các nước Pháp, Úc, Nhật, Singapore .

Chẩn đoán trước sinh các dị tật bẩm sinh, các bệnh di truyền bằng chọc hút dịch ối và phân tích DNA và bộ nhiễm sắc thể.

Bệnh viện Từ Dũ là một trong rất ít các bệnh viện có khả năng chẩn đoán các rối loạn di truyền  như bất thường nhiễm sắc thể, chẩn đoán đột biến DNA gây bệnh, tầm soát trước sinh và sơ sinh, tầm soát bệnh di truyền.

Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 54 042 829 - (08) 38 395 117 - (08) 38 392 722.