Bệnh viện Quốc tế Minh Anh Thành phố Hồ Chí Minh

10/17/2012 8:25:12 PM
Bệnh viện lấy bệnh nhân làm trung tâm với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện và tạo ra một môi trường chữa bệnh tốt cho mọi người.

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh được xây dựng và quản lý theo mô hình bệnh viện tiên tiến. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm đến chất lượng cao trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh luôn cam kết hoàn thiện tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi chọn bệnh viện Minh Anh là nơi chăm sóc sức khoẻ ban đầu.

Vị trí

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh với diện tích 3.000m2, toạ lạc tại số 36 đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đặc điểm nổi bật của bệnh viện là nằm ở cửa ngõ phía Tây Thành phố và gần khu y tế kỹ thuật cao, với vị trí chiến lược này Bệnh viện dễ dàng tiếp cận, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố và các tỉnh lân cận.

Sứ mệnh

Bệnh viện lấy bệnh nhân làm trung tâm với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện và tạo ra một môi trường chữa bệnh tốt cho mọi người.

Tầm nhìn

Cập nhật thường xuyên kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến thông qua việc hợp tác chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

Là một trong những bệnh viện đi đầu về các hoạt động y tế hướng về cộng đồng.

Xây dựng bản sắc văn hoá riêng của bệnh viện. Một ngôi nhà y khoa cho toàn thể nhân viên chung tay xây dựng, cống hiến và tự hào về bệnh viện của mình.

Hoài bão

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Y tế hàng đầu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc bệnh nhân toàn diện có chất lượng cao với sự hài lòng của bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân

Giá trị

Luôn coi bệnh nhân là tất cả đối với bệnh viện và toàn bộ nhân viên của bệnh viện.

Có trình độ chuyên môn về Y khoa cao, coi trọng đạo đức nghề nghiệp.

Luôn tuân thủ các quy trình về quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn về chuyên môn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Là sự kết hợp hài hòa giữa trình độ Y tế Việt Nam hiện đại và Thế giới

Luôn tôn trọng sự cống hiến và chăm sóc bệnh nhân bằng sự đồng cảm sâu sắc.

Ngày càng không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân.

Dịch vụ y tế

Tư vấn sức khoẻ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng cao, thấu hiểu nhu cầu này bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã xây dựng đội ngũ bác sĩ tư vấn giỏi chuyên môn, nhiệt tình nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu chăm sóc và tầm soát sức khoẻ của người dân.

Khám- Điều trị- Chăm sóc bệnh nhân tại nhà

Song hành cùng sự phát triển của nền kinh tế là nhịp sống hối hả ở các đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, do vậy việc nằm viện điều trị, điều dưỡng, chăm sóc sức khoẻ đối với những bệnh không nghiêm trọng, bệnh nhân ung thư thời kỳ cuối hoặc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật… thường tiêu tốn khá nhiều thời gian của bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân. Dịch vụ Khám- Điều trị- Chăm sóc bệnh nhân tại nhà của bệnh viện Minh Anh với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn sẽ góp phần giúp khách hàng giảm thiểu sự thời gian di chuyển, chờ đợi khi đến bệnh viện đồng thời mang đến cho khách hàng sự chu đáo và yên tâm.

Khám sức khoẻ định kỳ

Khám sức khoẻ định kỳ là phương pháp tầm soát bệnh tiên tiến nhất của nền y học hiện đại giúp người dân chủ động phòng ngừa bệnh tật, phát hiện và điều trị bệnh sớm, cải thiện và nâng cao chất lượng sống . Khách hàng đến với bệnh viện Quốc tế Minh Anh sẽ được tư vấn gói khám sức khoẻ phù hợp với độ tuổi, giới tính và kinh phí (đối với khách hàng là công ty, trường học, cơ quan, đoàn thể). Ngoài ra, để tạo thuận lợi đồng thời mang đến sự thoải mái cho các cơ quan, công ty, bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức khám sức khoẻ tại cơ quan, công ty theo yêu cầu của khách hàng.

Cấp cứu - Chuyển viện theo yêu cầu

Để hỗ trợ cho công tác cấp cứu, điều trị và phục vụ bệnh nhân, bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã đầu tư và đưa vào hoạt động xe cấp cứu với đầy đủ trang thiết bị y khoa hiện đại nhằm đáp ứng cho các trường hợp cấp cứu ngoại viện cũng như chuyển viện theo yêu cầu của bệnh nhân và thân nhân.

Tiêm phòng

Thực hiện thiêm phòng vaccine theo yêu cầu của khách hàng.

Khám bảo hiểm y tế

Với xuất phát điểm là phục vụ khách hàng với phong cách tận tình và chu đáo nhất, bệnh viện Quốc tế Minh Anh nhận điều trị cho tất cả khách hàng có bảo hiểm y tế.

Dịch vụ đưa đón bệnh nhân

Luôn hướng đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo, bệnh viện Quốc tế Minh Anh thực hiện dịch vụ đưa đón khách hàng trong thành phố có nhu cầu khám và điều trị tại bệnh viện.

Địa chirL Số 36, Đ. số 1B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08)62600848 - (08)22238415 - (08)62600818.

Fax: (08) 62600775.