Tướng dâm ở phụ nữ

2017-10-14 12:50 PM

Đối với nữ nhân, mũi, mắt, lông mày, răng, miện tóc, tai không chỉ liên quan đến thân phận mà còn liên quan đến tình dục nữa.

Biên tập viên: Trần Tiến Phong

Đánh giá: Trần Trà My, Trần Phương Phương

Tướng dâm có thể nhìn thấy qua sự cấu tạo của các bộ vị trên mặt, qua các cử chỉ, qua khí sắc diện ở bì phu, còn có một khoa riêng là tướng bàn tay.

Xem tướng dâm tuy đặt trọng tâm vào tình dục nhưng còn phải phối hợp với vài tính khác thì mới khỏi bị ngạc nhiên khi thấy một cô gái không có tướng dâm mà bị chửa hoang chẳng hạn, vì rất có thể đấy chỉ là kết quả của một tướng thích hư vinh mà ra, vậy thì cái lòng ham hư vinh cũng kể như là căn gốc của dâm tướng.

Nhiều điều ghi trên cho thấy y lý và tướng lý thật gần nhau.

Bây giờ xin đi vào tướng lý. Hãy nói về tướng cử chỉ trước.

Sách Tướng lý hành chân  có câu:

Mị thần vô thái ý tình nùng

Thử nhị tầm thường dâm phụ dung

(Cử chỉ thiếu đoan trang nhiều nét mị tình - Đằm thắm quá mực, đấy là hình ảnh của một dâm phụ)

Vậy cử chỉ người đàn bà cũng làm nổi ra ngoài khá nhiều ẩn ức tính dục chứa bên trong.

Căn cứ vào  tướng  pháp: Viên Liễu Trang, Thủy Kinh, Ma Y, hứa Phụ, Quản Lộ, Quỷ Cốc.

Căn cư vào các phú, ca và quyết ghi trong: Thu Đàm Nguyệt, Nữ Ngọc Quản Quyết, Linh Đài Bí, Động Nguyên Kinh.

Ta thấy những dâm tướng qua cử chỉ nữ nhân như sau:

Đàn bà ngồi tướng mân mê mái tóc rất đam mê tình dục, mơn man tóc cũng vậy

Ngồi mà xòe năm ngón tay ra chải tóc thì dễ thay đổi chồng

Ngồi hay vuốt lông mày rất đa dâm tính

Ngồi hay dùng ngón tay mân mê tai ưa ngụy biện, chí dễ biến đổi và hiếu sắc.

Ngồi ưa ngịch lưỡi như liếm môi, đẩy lưỡi lênhàm trên, tắc lưỡi thành tiếng kêu là hiếu dâm đa tình, có thể đi đến gian dâm

Ngồi thường lấy ngón tay gõ nhẹ vào má, ào quyền cốt thế nào cũng hai lần lấy chồng

Ngồi ưa co quắp vừa đa tình vừa đa trá

Ngồi hay cho tay vào sau gáy, hở nách ra thì tâm tính bạc nhược có thể trùng hồn

Khoái làm ra vẻ cười vui, dễ bị dụ

Ngồi ở giường mà hay vò nắm mền nệm, đa dâm

Ngồi hay khoanh tay ôm lấy ngực, hiếu sắc dễ hai đời chồng

Ngồi dang lớn hai cánh tay ra tất nhiên đa dâm

Ngồi tay hay chân rung thì ý dâm vượng thịnh

Vừa tới đã ngồi phịch xuống, đa tình dễ bị dụ

Cười mà ứa nước mắt, tính tình mềm yếu, đa tình

Cười cúi đầu, dễ bị trai dụ dỗ

Nói nhỏ lí nhí thì lòng mê luyến, hư vinh danh hão

Ngồi đầu nghoẹo sang tả hay hữu, tâm tư không thẳng thắn

Ngồi ưa dớn mình thou dài, sẵn sàng theo trai

Ngồi mà chắp tay (tọa nhi củng thủ) nhiều tham vọng, có ý muốn lừa người và dễ hận người.

Sau nói đến tiện dâm tướng hiện lên qua các bộ vị ngũ quan trên mặt. Đối với nữ nhân, mũi, mắt, lông mày, răng, miện tóc, tai không chỉ liên quan đến thân phận mà còn liên quan đến tình dục nữa.

Người đàn bà nào có cái miệng rộng, đôi môi đầy mà sắc hồng tươi đa dâm nhưng chỉ với một người thôi; nếu sắc thâm sám thì đa dâm mà lang chạ. Khoảng má giáp gần hai góc miệng mà phinh phính có sắc hồng dễ được nam phái yêu thích.

Người đàn bà môi mỏng hiện sắc trắng trên môi, vì thể chất yếu đuối nên không mấy bốc đối với nhục dục.

Đàn bà miệng  nhỏ, môi  lại thật dày mộng lên bị xung động  xác  thịt  nhất.

Nhưng nếu miệng nhỏ, môi vừa phải gọi là anh đào khẩu thì dục hiện đầu nhược, khi yêu đòi hỏi một cuộc tình cao thượng song đôi với tình dục.

Đàn bà lúc nói nước bọt thường thành bong bóng là người dễ đi vào con đường gian dâm.

Miệng cười lộ hết cả lợi ở hàm trân ra là đàn bà dễ bị quyến dụ, quan niệm trinh tháo yếu nhược, nếu lợi hồng nhuận còn đỡ, nếu lợi thâm thì có thể đến độ nhân tận khả phu. Tính đa dâm như vậy nên rất ghen.

Răng tốt là biểu hiện của thận tốt. Hư răng sớm có thể do tình dục quá độ nên thận suy hoặc có thể thận bộ hỏng từ khi cơ thể được cấu tạo.

Tai đàn bà mỏng như giấy là tướng lưu lạc phong trần, việc hôn nhân thường thất bại, nên cuối cùng đành chấp nhận phận lẽ mọn. Đồng thời người tai mỏng dâm độ cũng cao lắm.

Tai lúc nào cũng đỏ (hơn màu hồng một chút nhưng không phải đỏ như hơ lửa). chỗ dái tai tức thùy châu càng đỏ hơn gọi là đào hoa nhĩ, đàn bà đa dâm.

Tai mà quách chồi ra khỏi thành là luân phi quách, phải khó lòng mà có tình duyên đứng đắn.

Tai đàn bà mà thuỳ châu lớn và đầy, tình dục vượng.

Tai nh ọn trên đầu, đàn bà bạc tình.

Tai nhỏ quá làm nặng thêm cái tướng quả phụ.

Sơn căn quá thấp là dâm tướng vì người có loại sơn căn này không có khả năng tự chế bao giờ. Hai bên sơn căn cao, người đàn bà thường nhiều tham vọng khác mà quên mất dục hỏa.

Mũi nữ nhân có cốt xương gồ lên thành 3 khúc, vì tính tình cương cuờng thực tế nên tình dục thiếu hẳn những dáng khả ái mà thường thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Nó cũng còn là tướng khắc sát phu nữa.

Dâm tình dễ thấy nhất là nhìn vào đôi mắt. Mắt lớn tình dục bộc lộ dễ dàng vì đàn bà có đôi mắt rộng là người chân thành.

Đôi mắt hấp hình luôn luôn mở khép nhưng thường là lim dim mở he hé mà quang ánh ướt nữa thì dâm vô cùng.

Con cò này mổ cái trai

Cái trai quặp lại nhai luôn cả cò

Tam gi ốc nhãn là mắt hình tam giác, ở phía trên bằng, phía dưới sệ xuống như hình tam giác để đầu nhọn ở phía dưới. Đàn bà có tam giốc nhãn thì đòi hỏi tình dục không bao giờ biết chán. Loại mắt này cũng là tướng bạc tình ghê gớm mà tính ghen còn khủng khiếp hơn.

Mắt trong vắt như hồ nước thiên thu biểu thị một tâm hồn trinh khiết, phần đông con gái chưa thành thục đều có đôi mắt này. Nếu mắt đục vàng vàng lại thêm tia đỏ li ti trong tròng mắt thì do tình dục quá độ mà thành.

Đôi mắt nâu mà các thi sĩ thường rung đùi gọi bằng mắt màu hạt dẻ. Tướng học rất sợ đôi mắt này vì đấy là tướng bạc tình vô tả đến độ mới hôm qua có thể thề thốt, hôm nay đã nhạt lạnh như tảng băng. Chuyện tình dục đối với người này chẳng khác chi một trò chơi. Mắt nâu sách còn gọi là trà sắc vì trông tựa màu nước trà hoặc thú nhãn vì tính tình dữ như hổ, giảo quyệt như cáo và tham dâm như con dê. Chú ý trà sắc nhãn giữa lòng đen với lòng trắng vàng đen gần như bị chộn vào nhau và vô quang mới là đúng.

Lệ đường (khu vực gần dưới mắt) đen thâm biểu thị tình dục quá độ. Lệ đường quá mỏng không đầy đặn là tướng chán chồng, bỏ chồng hoặc chồng chán, chồng bỏ.

Đuôi mắt có vài ba vệt hướng lên phía thái dương là người đàn bà kiến thức cao nhưng dễ lừa dối chồng (khi phu tướng).

Hai mắt một to một nhỏ trông quá rõ là tướng phải chịu sự lạnh nhạt trong tình vợ chồng, duyên thành nợ. Muốn bỏ nhau mà không dám, vẫn đẻ con, vẫn chồng chồng vợ vợ mà ngấy nhau như cơm nếp nát. Xin đừng lầm tướng mắt to mắt nhỏ của đàn ông, đàn ông mắt trán nhỏ hơn mắt phải là tượng: cụ nội (sợ vợ).

Con gái mắt dài quang thái đẹp đẽ, dâm nhưng bao giờ cũng đòi hỏi một ái tình cao thượng đi kèm. Có nốt ruồi ở đuôi mắt (khu vực hiên môn) thì già nhưng vẫn ưa trai tơ, dễ đi đến chuyện tình bất chính, thông gian.

Lông mày của nữ nhân phải uốn cong mới đẹp, nếu lơng mày hẳng như chữ nhất là tướng bỏ phế gia đình, ưa ăn chơi.

Lông mày quá đậm thì ghen ghét người cùng phái, nhưng đối với đàn ông lại say mê say mệt, nếu đã xệ lại còn áp xuống mắt nữa tất dâm tình cực mạnh. Lông mày con gái mà quá cao trên mắt, đuôi nó như muốn bay lên, thường có tâm lý tính dục quái dị, tỉ dụ đồng tính ái (sapphisme) hoặc vài bệnh khác, nghĩa là không chính trường.

Lông mày ngắn (đoản mi) đường tình duyên xấu, ly phu hay khắc phu.

Khoảng cách giữa hai đầu mày quá hẹp, hoặc do giao mi mà khóa chỗ ấy lại thì khí lương hẹp hòi nên cuộc sống lục đục không mấy hạnh phúc.

Lông mày trắng nhếch, dâm đãng và khổ lụy vì tình.

Sách  Bí truyền tướng pháp  viết:

Quyền hồng như chi giả chủ dâm bôn

(Da dẻ trên lưỡng quyền lúc nào cũng ửng hồng như có thoa phấn, đàn bà rất đa dâm).

Quyền cao cốt thịt đắp nổi tròn thành khối, đi đôi với cằm nhọn, khiến cho đôi má nặng nề, đa dâm nhưng lại muộn chồng, nếu lếy sớm tất khắc phu, cho nên tướng này dễ khiến đàn bà âu sầu, phiền muộn.

Quyền cốt lặn chìm xuống, con gái dễ bị dụ dỗ vì tính khí bạc nhược.

Quyền hơi cao, má hơi hóp làm thành một lỗ trũng dưới quyền cốt (không phải má lúm đồng tiền), sách tướng gọi là  tửa ca  (soáy rượu) làm cho nhan sắc đàn bà gợi tình, nhưng hậu vận tình duyên vất vả.

Quyền với má phính tròn đầy, dâm độ vừa phải, cuộc sống cũng như tư tưởng thoải mái, giản đơn.

Ngoài ra còn có những tướng đa dâm khác như:

Cổ nhỏ và vai nhỏ là gian dâm tướng.

Đầu nhỏ, tóc dài thượt và láng mướt, bỏ chồng theo trai.

Hiên môn khuyết hãm, cổ lại có vết vòng tròn là đàn bà lọan gia đạo và đa dâm.

Cuôi mắt(cung hiên môn) nổi gân dễ thay đổi nhân duyên và ngoại tình.

Mệnh môn khu vực gần sát tai có vết vằn, sẽ vì tình dục mà ô danh.

Tóc rậm quá mức, rất tham dâm.

Người mập ít tóc hoặc người gầy tóc rậm đều dâm.

Eo mỏng giơ xương thì nghèo nhưng giỏi làm việc mà hay lừa dối chồng.

Dưới nách mồ hôi tiết ướt đầm, tâm khí nhược, dễ thay đổi nhân duyên.

Trời nóng hay trời rét, lúc nào cũng đỗ mồ hôi là tướng trùng hôn (hai chồng).

Rốn sâu mà eo lệch là tướng tà dâm.

Bài viết cùng chuyên mục

Tướng lông my

Xem chân mày có thể biết nhiều sự tương quan của đời người bao quát cá tính, trí tuệ, sự nghiệp, sinh mệnh thọ yểu, đắc ý sớm muộn, thân thuộc tốt xấu.

Xem tướng kẻ ác

Tướng kẻ ác thường đi đôi với tướng hung tử. Trông thấy những người mang tướng ấy dù có nói khéo thế nào cũng chớ có gần.

Âm dương thiên địa trong tướng học

Nhật nguyệt phải rực rỡ, sấm sét phải ầm ầm, sông ngòi phải sạch thông, vàng đá phải rắn chắc. Núi non phải cao lớn, cây cỏ phải tươi tốt.

Tướng khí trong sáng nhưng hình yếu đuối: tài cao mà mệnh bạc

Ngoại biểu thanh tú thông tuệ, bản chất thân thể yếu đuối, lúc nào cũng tựa người ốm đau mà không phải ốm đau.

Tướng tình duyên xấu

Mặt dài, trán cao gọi là mã diện, người đàn bà mã diện hay cô độc không lấy chồng, hoặc khắc phu lấy chồng chồng chết, hoặc chín hãm vào mối tình bất chính.

Tướng mắt: nhãn tướng

Thần khí không bao giờ thoát ly hình hài dù chỉ trong giây phút. Thần khí đi mất, sinh mệnh không còn. Thần khí thực tế là lực lượng của sinh mệnh.

Khẩu tướng: tướng miệng

Vì chính trực quá nên nói lanh chanh, có người nói quá sự thật, có người đắc chí nên nói bậy, nói láo, có người chuyên đi nói xấu.

Tướng mái tóc của nữ nhân

Câu phú trên áp dụng cho cả nam lẫn nữ. Nếu tách rời ra thì đàn ông không nên có tóc quá rậm vì tóc rậm của đàn ông chỉ khỏe.

Tướng người có tứ độc, ngũ nhạc, ngũ quan

Sở dĩ phải phân ra như vậy là vì tai mắt mũi miệng được xem tướng trên hai bộ phận, hình bên ngoài và khoảng trống bên trong, khoảng trống ấy.

Tướng đi đứng, ăn ngủ, nằm ngồi

Tả dáng một vị anh hùng người ta thường dùng chữ long hành hổ bộ. Long hành là bước đi lướt nhẹ như mây, đầu không xiên lệch, cổ không cúi xuống.

Tướng người viên hình, hầu hình, xà hình, ngưu hình, quy hình

Ngách đột đầu viên hình tự hầu Nhãn hoàng thần bạc thể khinh phù Bình sinh mưu sự đa cơ sảo Bất tác cao quan dã cẩm cừu.

Tướng cách vinh nhục của phụ nữ

Tướng học thường nhắc đi nhắc lại danh từ nhuận nghĩa của nó là mịnh màng, không sép hay trệ, không nặng nề ủng thũng.

Tướng da và cơ nhục của đàn bà

Trắng của con gái mà trắng như phấn như mỡ heo là tối kỵ, trắng như thế là dâm tiện, cho nên cần phải có pha chút hồng và vàng phơn phớt.

Tướng lục ác, lục tiện, thập sát, thập đại thiên la cửu đại không vong

Tướng mệnh khảo luận, môi không che được răng là người bất hòa. Nếu hô răng phải đâm xuống đều thì chất phác, răng đâm ngang hay ngưỡng lên, cực đểu giả

Tướng người hùng hình, lộc hình, hà hình, giải hình, ngư hình

Lộc mâu thanh hắc diện vi trường Hành bộ như phi thọ dị thường Tư tưởng đa vi truyền thạch khách Tham hoa quyến liễu quá thời quang.

Đố khí ca tướng mệnh đàn bà

Đàn bà nhìn sắc như chim ưng, thỉnh thoảng hay ngoái lại đằng sau. Ăn như con dê ăn, ăn vội ăn vàng, đi dướn dướn như sẻ nhảy.

Tướng nhan sắc và tướng cách

Chỉ có tướng cách tốt mới khả dĩ có một thân phận hay, nếu tướng cách xấu thì thân phận nhất định dở. Đó là lý luận của tướng học đã xây dựng trên mấy ngàn năm kinh nghiệm.

Tinh hoa tướng pháp

Không thể căn cứ vào một điểm để bảo là đẹp, cũng không thể vì nhất ác mà bảo rằng hung. Cần phải biết phép gia giảm thừa trừ.

Xem tướng dáng dấp và phong thái

Toạ như đỉnh thạch, ngồi chắc như tảng đá là ngồi không nhấp nhổm, chốc chốc lại đứng dậy ngả bên nọ, nghiêng bên kia, giơ tay giơ chân rung đùi.

Xem tướng thành bại ở chỗ quyết đoán hay do dự

Hãy nhìn vào các bộ vị trên mặt, nếu thấy mi cốt cao ngang, sống mũi nổi, quyền cốt cao, cằm đưa lên như chầu vào mũi.

Tướng vào bộ, ngũ đoản, ngũ trường, ngũ lộ, ngũ tiểu, lục đại

Xương cốt không lộ, gân mạch lẩn mới tốt; nếu gân mạch quằn quại nổi lên như giun, xương cốt thô lộ là ác tướng, nếu tay ngắn, chân dài thì khổ cực.

Tướng khu vực của mặt: lục phủ thập nhị cung

Lục phủ nói thâu tóm lại là vùng ven biên của mặt, bảo vệ cho ngũ quan, ngũ nhạc tứ độc. Ta nói mặt người có góc cạnh là nói đến những xương cốt thuộc lục phủ.

Tướng pháp cổ đối với tướng phụ nữ

Chỗ dụng của thể nhu là nhuyễn nhược. Nay nếu nữ hình lại cương mà dũng, tính tình bạo mà cấp gọi là phản hình, không được cái đẹp trung hòa của lý và đạo.

Tướng yêu phụ

Đặc tính của yêu phụ dùng sắc ính như một vũ khí để đưa mình lên ngôi vị bạo chúa, biến lũ đàn ông thành thần hạ, thành đồ cjơi tuyệt đối phục tòng, tôn thờ.

Khắc phục ác vận trong tướng học

Câu tục ngũ họa tòng khẩu xuất, đa ngôn đa quá, có ý nói nếu kìm giữ mồm miệng thì đỡ phiền lụy, điều này đâu phải không có lý.