Bệnh viện Pháp Việt TP Hồ Chí Minh

2012-10-01 07:51 PM
Tại Bệnh viện Pháp Việt, chi phí luôn được thông báo rõ ràng để chi phí điều trị đem lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân

Biên tập viên: Trần Tiến Phong

Đánh giá: Trần Trà My, Trần Phương Phương

Bệnh viện Pháp - Việt TP.HCM (bệnh viện FV) là bệnh viện đa chuyên khoa, được đầu tư 100% vốn nước ngoài. FV được trang bị các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ để cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế như: khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng quốc tế HAS – Tổ chức giám định chất lượng cao của Pháp vào năm 2007, Bệnh viện FV đang nỗ lực và không ngừng hoàn thiện Tiến trình Chất lượng để đón nhận chứng nhận chất lượng quốc tế JCI – Tổ chức giám định chất lượng y tế hàng đầu thế giới, vào năm 2010.

Đội ngũ bác sĩ người Pháp và Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn, luôn được hỗ trợ bởi hơn 400 chuyên gia và bác sĩ đến từ Pháp, Bỉ, Thụy Điển… Trong đó, có rất nhiều chuyên gia (cũng là thành viên cổ đông của FV) thường xuyên đến khám và làm việc tại Bệnh viện FV trong nhiều tuần liền mỗi năm.

Các bác sĩ của Bệnh viện FV có thể gửi kết quả xét nghiệm và phim X-quang sang nước ngoài để cùng hội chẩn với các chuyên gia này, cũng như được sự hỗ trợ của các viện nghiên cứu cộng tác tại Pháp. Với kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, các y bác sĩ Bệnh viện FV đem lại kết quả điều trị hơn cả mong đợi cho bệnh nhân.

Tại Bệnh viện FV, chi phí luôn được thông báo rõ ràng để chi phí điều trị đem lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân. Bệnh viện FV cung cấp hơn 1.500 dịch vụ trọn gói từ phẫu thuật, sản khoa cho đến điều trị ung thư.

Dịch vụ y khoa

Chuyên khoa nội:

Khoa Tai Nạn & Cấp Cứu. 
Khoa Nội Đa Khoa.
Khoa Nhi - Nhi Sơ Sinh.
Chuyên Khoa Tim.
Khoa Gây Mê Hồi Sức.
Chống Lão Hóa.
Nội Thần Kinh.
Khoa Ung Bướu.
Điều Trị Đau.
Khoa Tiêu Hoá & Gan Mật.

Các chuyên khoa Nội: Thấp khớp, Nội Thần Kinh, Tâm Thần, Tâm Lý, Khoa Phổi, Khoa Nội Tiết & Dinh Dưỡng, Khoa Da Liễu & các bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục

Chuyên khoa ngoại:

Y Học Thể Thao.
Sản Phụ Khoa.
Khoa Ngoại Tổng Quát, Lồng Ngực & Mạch Máu.
Khoa Phẫu Thuật Bàn Tay.
Phẫu Thuật Khúc Xạ.
Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình.
Khoa Tiết Niệu & Nam Khoa.
Khoa Phẫu Thuật Tạo hình & Thẩm Mỹ.
Khoa Mắt.
Khoa Tai Mũi Họng.
Khoa Ngoại Thần Kinh.
Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt.

Dịch vụ hỗ trợ:

Khoa Vật Lý Trị Liệu.
Khoa Dược.
Khoa Xét Nghiệm & Ngân Hàng Máu.
Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh.
Khoa Y Học Hạt Nhâ.n

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 54 11 33 33. Fax: (08) 54 11 33 34.