Công ty cổ phần Thương mại và Dược phẩm Trúc Tâm

Ngày: 4 - 11 - 2012

Viên nang cứng CLEOPAC: Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc Bắc với thuốc Nam đã tạo nên chế phẩm có công dụng Hỗ trợ và phòng ngừa u sơ tử cung, u nang buồng trứng và u xơ lành tính tuyến tiền liệt

Lĩnh vực kinh doanh chính

Sản xuất và kinh doanh Dược phẩm.
Sản xuất, kinh doanh lương thực, thực phẩm.
Xuất nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng công ty kinh doanh.

Các mốc phát triển

Công ty Cổ phần Thương mại và dược phẩm Trúc Tâm được thành lập ngày 28 tháng 11 năm 2003 với sự góp vốn của 03 cổ đông sáng lập.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, TRUCTAMPHARTRA đã hợp tác với các hãng sản xuất hàng đầu  như: MICROLAB, CLESTRA, SRS. ( India ) PharmEvo ( Phakistan) Hamlim Boram (Korea) cũng như các công ty sản xuất dược phẩm trong nước như: DK-PHARMA, TRAPHACO; HD-PHARMA; HANAPHAR sản xuất thành công một số dược phẩm và thực phẩm chức năng khi đi vào thị trường đã được người tiêu dùng tín nhiệm tin dùng.

Viên nang nềm MAVIGO: sự kết hợp tuyệt vời giữa Ginkgo Biloba , Mganesium và Vitamin B6 có công dụng đặc biệt tốt đối với người bị thiểu năng tuần hoàn não.

Viên nang cứng CLEOPAC: Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc Bắc với thuốc Nam đã tạo nên chế phẩm có công dụng Hỗ trợ và phòng ngừa u sơ tử cung, u nang buồng trứng và u xơ lành tính tuyến tiền liệt

Cao lỏng MABACA được sản xuất từ các vị thuốc đã được Dược điển Việt Nam công nhận là một bài thuốc chữa ho tuyệt vời.

Hiện nay Công ty Cổ phần Thương mại và dược phẩm Trúc Tâm còn là nhà phân phối chính thức của hơn 20 loại thuốc chữa bệnh có nguồn gốc từ Ba Lan, Hàn Quốc, Pakistan, Ấn Độ ... và một số quốc gia khác.

Mục tiêu

Trở thành một công ty dược phẩm chuyên phân phối có uy tín tại Việt Nam. 

Triết lý kinh doanh

Khách hàng luôn luôn đúng.
Tri ân của khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi 


Tôn chỉ

Cung cấp cho thị trường các sản phẩm có chất lượng cao.
Xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu ra các nước trên thế giới 

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được ưu tiên hàng đầu
Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.
Môi trường làm việc an toàn và lành mạnh.
Hợp tác các bên và cùng có lợi. 
Hiệu quả kinh doanh đạt tối đa.

Trụ sở: Số 6 Ngách 560/56 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - ĐT 04.36524112 - Fax: 04.62613381.

Văn phòng giao dịch:  Số 17 Ngách 560/75 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội.
Điện thoại: 04.36524112; Fax: 04.62613381.

Văn phòng đại diện tại Miền Trung: : Lô 50, phần Lăng 1, phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511.3501130.

Bài xem nhiều nhất

Công ty cổ phần Dược phẩm Trường Thọ

Kháng sinh, nấm-diệt ký sinh trùng, Giảm đau – Hạ sốt – Chống viêm, Tai mũi họng, Tim mạch, Tiểu đường, Tiêu hóa – gan mật, Cơ xương khớp, Vitamin và khoáng chất

Công ty CP Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội

Xí nghiệp sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và sản xuất các sản phẩm theo các tiêu chuẩn cơ sở tương ứng.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TW3 chi nhánh Hà nội

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để xứng đáng sự tin cậy của người sử dụng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Hiện nay VISGERPHARM đã có hơn 100 nhân viên với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và một văn hóa công ty đặc trưng của VISGERPHARM.

Công ty cổ phần Thương mại và Dược phẩm Trúc Tâm

Viên nang cứng CLEOPAC: Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc Bắc với thuốc Nam đã tạo nên chế phẩm có công dụng Hỗ trợ và phòng ngừa u sơ tử cung, u nang buồng trứng và u xơ lành tính tuyến tiền liệt

Công ty TNHH Dược và thiết bị Y tế Việt Mỹ

Với phương châm Hướng vào khách hàng, Việt Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của thị trường để định hướng cho các sản phẩm tương lai

Công ty TNHH Tuệ Linh

Theo con đường của đại Danh y Tuệ Tĩnh với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, Công ty TUỆ LINH lấy trí TUỆlàm nền tảng, làm động lực phát triển để sản xuất ra các sản phẩm LINH nghiệm.

Công ty cổ phấn y dược phẩm VIMEDIMEX

VIMEDIMEX xác định Tầm nhìn “Đến năm 2014, trở thành Doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ”. 

Công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh

Bên cạnh đẩy mạnh sản xuất và phân phối 2 mặt hàng Dạ Hương và Zuchi, công tác đầu tư cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới luôn được coi trọng, đặc biệt là các sản phẩm đông dược.

Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng

Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng mong muốn mang tới cho cộng đồng những sản phẩm Dược Phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý. 

Tổng công ty dược Việt nam

Kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng; Kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng xe ô tô; Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô.

Chi nhánh công ty Dược phẩm Yên Bái

Sau khi cổ phần hoá, xác định rõ hướng đi của ngành Dược Yên Bái, Công ty đã mạnh dạn đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị sản xuất mới, nâng cấp nhà xưởng, tập trung vào nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinacare

VINACARE phân phối đa dạng các dòng sản phẩm, trong đó tập trung định hướng phát triển nhóm chuyên khoa sâu: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thần kinh.

Công ty cổ phần Dược phẩm Bạch Mã Vạn Xuân

Tại BMVPHARMA, chúng tôi quan niệm rằng sức khoẻ và trí tuệ là tài sản lớn nhất của con người.

Công ty TNHH Zuelig Pharma Việt nam

Dựa trên gần một thế kỷ kinh nghiệm, Zuellig Pharma thành công hỗ trợ tất cả y tế đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai, mở rộng truy cập và cải thiện mọi khía cạnh của dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe.