Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TW3 chi nhánh Hà nội

2012-11-04 09:00 PM
Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để xứng đáng sự tin cậy của người sử dụng.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TW3 nguyên là Xí nghiệp Dược Phẩm TW3 thuộc tổng công ty Dược Việt Nam.

Trụ sở:  Số 16 Lê Đại Hành - Hồng Bàng - Hải Phòng.

Nhà máy GMP-WHO: Nam Sơn - An Dương - TP.Hải Phòng

Điện thoại: (84-31)3842576 - Fax: (84-31) 3823125.

Ngành nghề kinh doanh sản xuất

Sản xuất, kinh doanh dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm bổ dưỡng.

Kinh doanh, nuôi trồng, chế biến dược liệu.

Lịch sử hình thành và phát triển

Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 3 trực thuộc Bộ Y Tế, được thành lập từ năm 1962 với chức năng chuyên sản xuất thuốc Đông dược, Thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước, tháng 11/2003, Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 3 chuyển thành công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương Foriphamr, tháng 09/2006, Công ty đổi thành Công ty Cổ phần  Dược phẩm Trung ương 3.

Với truyền thống hơn 45 năm kinh nghiệm sản xuất dược phẩm. Đặc biệt là thuốc y học cổ truyền. Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 là một trong nhưng đơn vị đầu nghành trong cả nước với nhưng sản phẩm thuốc được bào chế từ các nguyên liệu có nguần gốc thiên nhiên, là sự kết hợp giữa nền y học cổ truyền dân tộc với công nghệ khoa học hiện đại, với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, lực lượng công nhân Dược lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về sản xuất thuốc Đông dược.

Công ty Cô phần Dược phẩm Trung ương 3 đã và đang sản xuất hơn 100 loại thuốc đáp ứng yêu cầu trong nước và xuất khẩu:

Sản xuất gia công các loại thuốc tân dược dạng viên nén, viên nang, kháng sinh nhóm không Betalactam....

Xuất khẩu Cao sao vàng và một số thuốc Đông Y sang thị trường Nga, Kazastan, Ukraina....

Toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty đã cam kết theo đuổi mục tiêu chất lượng. Vì vậy, trong nhưng năm qua, nhiều sản phẩm của Công ty đã được tặng huy chương vàng, bạc tại nhiều hội chợ trong nước và Quốc tế; nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức. Với nhưng thành tích đạt được, Công ty Cổ phần  Dược phẩm Trung ương 3 đã được nhà nước tăng thưởng:

Để sản phẩm ngày càng phục vụ tốt hơn cho sức khỏe người dân và có sức cạnh tranh cao tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 đã đầu tư xây dưng 2 dây truyền sản xuất thuốc viên, thuốc nước đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, phòng kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn GLP, kho bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP cùng cảnh quan, môi trường toàn bộ khu vực sản xuất tại xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để xứng đáng sự tin cậy của người sử dụng.

Trụ sở :  Số 16 Lê Đại Hành - Hồng Bàng - Hải Phòng.
Điện thoại: (84-31)3842576 - Fax: (84-31) 3823125.

Chi nhánh Hà nội: 358 Giải phóng, Phường Phương liệt, Quận Thanh xuân, Hà nội.
Điện thoại: 04. 38646830.