Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TW3 chi nhánh Hà nội

Ngày: 4 - 11 - 2012

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để xứng đáng sự tin cậy của người sử dụng.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TW3 nguyên là Xí nghiệp Dược Phẩm TW3 thuộc tổng công ty Dược Việt Nam.

Trụ sở:  Số 16 Lê Đại Hành - Hồng Bàng - Hải Phòng.

Nhà máy GMP-WHO: Nam Sơn - An Dương - TP.Hải Phòng

Điện thoại: (84-31)3842576 - Fax: (84-31) 3823125.

Ngành nghề kinh doanh sản xuất

Sản xuất, kinh doanh dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm bổ dưỡng.

Kinh doanh, nuôi trồng, chế biến dược liệu.

Lịch sử hình thành và phát triển

Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 3 trực thuộc Bộ Y Tế, được thành lập từ năm 1962 với chức năng chuyên sản xuất thuốc Đông dược, Thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước, tháng 11/2003, Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 3 chuyển thành công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương Foriphamr, tháng 09/2006, Công ty đổi thành Công ty Cổ phần  Dược phẩm Trung ương 3.

Với truyền thống hơn 45 năm kinh nghiệm sản xuất dược phẩm. Đặc biệt là thuốc y học cổ truyền. Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 là một trong nhưng đơn vị đầu nghành trong cả nước với nhưng sản phẩm thuốc được bào chế từ các nguyên liệu có nguần gốc thiên nhiên, là sự kết hợp giữa nền y học cổ truyền dân tộc với công nghệ khoa học hiện đại, với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, lực lượng công nhân Dược lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về sản xuất thuốc Đông dược.

Công ty Cô phần Dược phẩm Trung ương 3 đã và đang sản xuất hơn 100 loại thuốc đáp ứng yêu cầu trong nước và xuất khẩu:

Sản xuất gia công các loại thuốc tân dược dạng viên nén, viên nang, kháng sinh nhóm không Betalactam....

Xuất khẩu Cao sao vàng và một số thuốc Đông Y sang thị trường Nga, Kazastan, Ukraina....

Toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty đã cam kết theo đuổi mục tiêu chất lượng. Vì vậy, trong nhưng năm qua, nhiều sản phẩm của Công ty đã được tặng huy chương vàng, bạc tại nhiều hội chợ trong nước và Quốc tế; nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức. Với nhưng thành tích đạt được, Công ty Cổ phần  Dược phẩm Trung ương 3 đã được nhà nước tăng thưởng:

Để sản phẩm ngày càng phục vụ tốt hơn cho sức khỏe người dân và có sức cạnh tranh cao tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 đã đầu tư xây dưng 2 dây truyền sản xuất thuốc viên, thuốc nước đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, phòng kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn GLP, kho bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP cùng cảnh quan, môi trường toàn bộ khu vực sản xuất tại xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để xứng đáng sự tin cậy của người sử dụng.

Trụ sở :  Số 16 Lê Đại Hành - Hồng Bàng - Hải Phòng.
Điện thoại: (84-31)3842576 - Fax: (84-31) 3823125.

Chi nhánh Hà nội: 358 Giải phóng, Phường Phương liệt, Quận Thanh xuân, Hà nội.
Điện thoại: 04. 38646830.

Bài xem nhiều nhất

Công ty cổ phần Dược phẩm Trường Thọ

Kháng sinh, nấm-diệt ký sinh trùng, Giảm đau – Hạ sốt – Chống viêm, Tai mũi họng, Tim mạch, Tiểu đường, Tiêu hóa – gan mật, Cơ xương khớp, Vitamin và khoáng chất

Công ty CP Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội

Xí nghiệp sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và sản xuất các sản phẩm theo các tiêu chuẩn cơ sở tương ứng.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TW3 chi nhánh Hà nội

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để xứng đáng sự tin cậy của người sử dụng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Hiện nay VISGERPHARM đã có hơn 100 nhân viên với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và một văn hóa công ty đặc trưng của VISGERPHARM.

Công ty cổ phần Thương mại và Dược phẩm Trúc Tâm

Viên nang cứng CLEOPAC: Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc Bắc với thuốc Nam đã tạo nên chế phẩm có công dụng Hỗ trợ và phòng ngừa u sơ tử cung, u nang buồng trứng và u xơ lành tính tuyến tiền liệt

Công ty TNHH Dược và thiết bị Y tế Việt Mỹ

Với phương châm Hướng vào khách hàng, Việt Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của thị trường để định hướng cho các sản phẩm tương lai

Công ty TNHH Tuệ Linh

Theo con đường của đại Danh y Tuệ Tĩnh với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, Công ty TUỆ LINH lấy trí TUỆlàm nền tảng, làm động lực phát triển để sản xuất ra các sản phẩm LINH nghiệm.

Công ty cổ phấn y dược phẩm VIMEDIMEX

VIMEDIMEX xác định Tầm nhìn “Đến năm 2014, trở thành Doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ”. 

Công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh

Bên cạnh đẩy mạnh sản xuất và phân phối 2 mặt hàng Dạ Hương và Zuchi, công tác đầu tư cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới luôn được coi trọng, đặc biệt là các sản phẩm đông dược.

Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng

Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng mong muốn mang tới cho cộng đồng những sản phẩm Dược Phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý. 

Tổng công ty dược Việt nam

Kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng; Kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng xe ô tô; Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô.

Chi nhánh công ty Dược phẩm Yên Bái

Sau khi cổ phần hoá, xác định rõ hướng đi của ngành Dược Yên Bái, Công ty đã mạnh dạn đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị sản xuất mới, nâng cấp nhà xưởng, tập trung vào nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinacare

VINACARE phân phối đa dạng các dòng sản phẩm, trong đó tập trung định hướng phát triển nhóm chuyên khoa sâu: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thần kinh.

Công ty cổ phần Dược phẩm Bạch Mã Vạn Xuân

Tại BMVPHARMA, chúng tôi quan niệm rằng sức khoẻ và trí tuệ là tài sản lớn nhất của con người.

Công ty TNHH Zuelig Pharma Việt nam

Dựa trên gần một thế kỷ kinh nghiệm, Zuellig Pharma thành công hỗ trợ tất cả y tế đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai, mở rộng truy cập và cải thiện mọi khía cạnh của dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe.