Mứt mít

Ngày: 2/12/2015 9:54:08 PM

By member of dieutri.vn

Mít gỡ hột bỏ, luộc chín rồi quết cho nhuyễn. Nấu đường tan để mít vào sên tới keo lại, cho chút vani vào trộn đều đem ra để nguội, cho vào keo thủy tinh dùng được lâu.

Nguyên liệu

500 g mít chín.

400 g đường cát trắng.

1 chút vani.

Cách làm

Mít gỡ hột bỏ, luộc chín rồi quết cho nhuyễn.

Nấu đường tan để mít vào sên tới keo lại, cho chút vani vào trộn đều đem ra để nguội, cho vào keo thủy tinh dùng được lâu.

Mứt này dùng với bánh mì rất ngon.

Chú ý: Khi đường sôi nhớ vớt bọt ra cho mứt trong.