Bánh kem hoa quả (hướng dẫn cách làm)

Ngày: 2014-12-16

By member of dieutri.vn

Dùng giấy sáp hoặc nhôm lót vào ngăn nướng. Dùng từng muỗng để phết thành khoanh bánh rồi đặt lên ngăn nướng

Nguyên liệu

3 lòng trắng trứng gà.

1 thìa nhỏ bột vani.

1/4 thìa nhỏ kem chua Tartar.

3/4 tách đường cát.

Trái cây các loại đang mùa.

1 nhúm muối.

1 tách kem xóc

Cách làm

Dùng máy đánh tròng trắng trứng, vani, kem Tartar và muối. Rồi từ từ đổ đường vào, đánh tới khi hỗn hợp vun lên.

Dùng giấy sáp hoặc nhôm lót vào ngăn nướng. Dùng từng muỗng để phết thành khoanh bánh rồi đặt lên ngăn nướng.

Vặn lò lên 150 độ C, nướng trong 45 phút, tắt lửa (đóng cửa lò) cho vỏ bánh khô hẳn trong 60 phút rồi mới rút giấy ra. Có thể bảo quản trong hộp thật kín.

Phía trên bánh trang trí kem xóc với trái cây tươi các loại.