Công ty TNHH Zuelig Pharma Việt nam

Ngày: 4 - 11 - 2012

Dựa trên gần một thế kỷ kinh nghiệm, Zuellig Pharma thành công hỗ trợ tất cả y tế đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai, mở rộng truy cập và cải thiện mọi khía cạnh của dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe.

Zuellig Pharma đã phục vụ thành công thị trường y tế khu vực châu Á từ năm 1922, trong thời gian này, mạng lưới của chúng tôi đã mở rộng để bao gồm các nhu cầu của 13 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi luôn phấn đấu để cung cấp các giải pháp có liên quan phù hợp, cùng với những hiểu biết thị trường quan trọng, cho phép các đối tác chăm sóc sức khỏe của chúng tôi kết nối tốt nhất và nhận ra tiềm năng thị trường đầy đủ của thị trường năng động châu Á đang phát triển nhanh chóng.

Dựa trên gần một thế kỷ kinh nghiệm, Zuellig Pharma thành công hỗ trợ tất cả y tế đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai, mở rộng truy cập và cải thiện mọi khía cạnh của dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tác động nhắm mục tiêu và cao dựa trên tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm cho từng thị trường châu Á cụ thể. Dịch vụ của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên kết của tất cả các lĩnh vực chăm sóc y tế ở châu Á, từ việc hỗ trợ các nhà sản xuất điều hướng đầy thách thức và thường gây nhầm lẫn các kênh phân phối để cung cấp thiết kế riêng, bệnh nhân trung tâm chương trình bán hàng, tiếp thị và quản lý các nhà thuốc cộng đồng cá nhân. Tập trung vào tổng thể của chúng tôi là giúp khách hàng xác định vị trí các khu vực mới mở rộng trong thị trường, để thực hiện các thực hành tốt nhất để đạt được thành công và để đạt được mức tăng trưởng cao trong các khu vực này của cơ hội.

Chúng tôi hiểu cảnh quan y tế châu Á đang thay đổi liên tục và không chắc chắn chính sách có thể cản trở sự tiến bộ. Quan điểm quốc tế của chúng tôi cho phép chúng tôi để truyền tải kiến ​​thức địa phương của chúng tôi với cấu trúc, kỷ luật, và các nguồn lực của một cầu thủ dày dạn toàn cầu. Chúng tôi tận dụng mạng lưới của chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc nhận ra và mang đến cơ hội thành hiện thực mới khi chúng di chuyển đến cấp độ tiếp theo của thị trường tăng trưởng trong thị trường châu Á đang mở rộng nhanh chóng. 

Địa chỉ: B3 KCN Sài đồng B, Phường Sài đồng, Quận Long biên, Hà nội.
Điện thoại: 04. 38752067.


Bài xem nhiều nhất

Công ty cổ phần Dược phẩm Trường Thọ

Kháng sinh, nấm-diệt ký sinh trùng, Giảm đau – Hạ sốt – Chống viêm, Tai mũi họng, Tim mạch, Tiểu đường, Tiêu hóa – gan mật, Cơ xương khớp, Vitamin và khoáng chất

Công ty CP Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội

Xí nghiệp sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và sản xuất các sản phẩm theo các tiêu chuẩn cơ sở tương ứng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Hiện nay VISGERPHARM đã có hơn 100 nhân viên với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và một văn hóa công ty đặc trưng của VISGERPHARM.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TW3 chi nhánh Hà nội

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để xứng đáng sự tin cậy của người sử dụng.

Công ty cổ phần Thương mại và Dược phẩm Trúc Tâm

Viên nang cứng CLEOPAC: Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc Bắc với thuốc Nam đã tạo nên chế phẩm có công dụng Hỗ trợ và phòng ngừa u sơ tử cung, u nang buồng trứng và u xơ lành tính tuyến tiền liệt

Công ty TNHH Dược và thiết bị Y tế Việt Mỹ

Với phương châm Hướng vào khách hàng, Việt Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của thị trường để định hướng cho các sản phẩm tương lai

Công ty TNHH Tuệ Linh

Theo con đường của đại Danh y Tuệ Tĩnh với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, Công ty TUỆ LINH lấy trí TUỆlàm nền tảng, làm động lực phát triển để sản xuất ra các sản phẩm LINH nghiệm.

Công ty cổ phấn y dược phẩm VIMEDIMEX

VIMEDIMEX xác định Tầm nhìn “Đến năm 2014, trở thành Doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ”. 

Công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh

Bên cạnh đẩy mạnh sản xuất và phân phối 2 mặt hàng Dạ Hương và Zuchi, công tác đầu tư cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới luôn được coi trọng, đặc biệt là các sản phẩm đông dược.

Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng

Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng mong muốn mang tới cho cộng đồng những sản phẩm Dược Phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý. 

Tổng công ty dược Việt nam

Kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng; Kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng xe ô tô; Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô.

Chi nhánh công ty Dược phẩm Yên Bái

Sau khi cổ phần hoá, xác định rõ hướng đi của ngành Dược Yên Bái, Công ty đã mạnh dạn đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị sản xuất mới, nâng cấp nhà xưởng, tập trung vào nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinacare

VINACARE phân phối đa dạng các dòng sản phẩm, trong đó tập trung định hướng phát triển nhóm chuyên khoa sâu: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thần kinh.

Công ty cổ phần Dược phẩm Bạch Mã Vạn Xuân

Tại BMVPHARMA, chúng tôi quan niệm rằng sức khoẻ và trí tuệ là tài sản lớn nhất của con người.

Công ty TNHH Zuelig Pharma Việt nam

Dựa trên gần một thế kỷ kinh nghiệm, Zuellig Pharma thành công hỗ trợ tất cả y tế đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai, mở rộng truy cập và cải thiện mọi khía cạnh của dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe.