Bệnh viện Quốc tế Minh Anh Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày: 17 - 10 - 2012

Bệnh viện lấy bệnh nhân làm trung tâm với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện và tạo ra một môi trường chữa bệnh tốt cho mọi người.


Bệnh viện Quốc tế Minh Anh được xây dựng và quản lý theo mô hình bệnh viện tiên tiến. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm đến chất lượng cao trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh luôn cam kết hoàn thiện tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi chọn bệnh viện Minh Anh là nơi chăm sóc sức khoẻ ban đầu.

Vị trí

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh với diện tích 3.000m2, toạ lạc tại số 36 đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đặc điểm nổi bật của bệnh viện là nằm ở cửa ngõ phía Tây Thành phố và gần khu y tế kỹ thuật cao, với vị trí chiến lược này Bệnh viện dễ dàng tiếp cận, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố và các tỉnh lân cận.

Sứ mệnh                                                         

Bệnh viện lấy bệnh nhân làm trung tâm với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện và tạo ra một môi trường chữa bệnh tốt cho mọi người.

Tầm nhìn

Cập nhật thường xuyên kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến thông qua việc hợp tác chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

Là một trong những bệnh viện đi đầu về các hoạt động y tế hướng về cộng đồng.

Xây dựng bản sắc văn hoá riêng của bệnh viện. Một ngôi nhà y khoa cho toàn thể nhân viên chung tay xây dựng, cống hiến và tự hào về bệnh viện của mình.

Hoài bão

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Y tế hàng đầu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc bệnh nhân toàn diện có chất lượng cao với sự hài lòng của bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân

Giá trị

Luôn coi bệnh nhân là tất cả đối với bệnh viện và toàn bộ nhân viên của bệnh viện.

Có trình độ chuyên môn về Y khoa cao, coi trọng đạo đức nghề nghiệp.

Luôn tuân thủ các quy trình về quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn về chuyên môn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Là sự kết hợp hài hòa giữa trình độ Y tế Việt Nam hiện đại và Thế giới

Luôn tôn trọng sự cống hiến và chăm sóc bệnh nhân bằng sự đồng cảm sâu sắc.

Ngày càng không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân.

Dịch vụ y tế

Tư vấn sức khoẻ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng cao, thấu hiểu nhu cầu này bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã xây dựng đội ngũ bác sĩ tư vấn giỏi chuyên môn, nhiệt tình nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu chăm sóc và tầm soát sức khoẻ của người dân.

Khám- Điều trị- Chăm sóc bệnh nhân tại nhà

Song hành cùng sự phát triển của nền kinh tế là nhịp sống hối hả ở các đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, do vậy việc nằm viện điều trị, điều dưỡng, chăm sóc sức khoẻ đối với những bệnh không nghiêm trọng, bệnh nhân ung thư thời kỳ cuối hoặc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật… thường tiêu tốn khá nhiều thời gian của bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân. Dịch vụ Khám- Điều trị- Chăm sóc bệnh nhân tại nhà của bệnh viện Minh Anh với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn sẽ góp phần giúp khách hàng giảm thiểu sự thời gian di chuyển, chờ đợi khi đến bệnh viện đồng thời mang đến cho khách hàng sự chu đáo và yên tâm.

Khám sức khoẻ định kỳ

Khám sức khoẻ định kỳ là phương pháp tầm soát bệnh tiên tiến nhất của nền y học hiện đại giúp người dân chủ động phòng ngừa bệnh tật, phát hiện và điều trị bệnh sớm, cải thiện và nâng cao chất lượng sống . Khách hàng đến với bệnh viện Quốc tế Minh Anh sẽ được tư vấn gói khám sức khoẻ phù hợp với độ tuổi, giới tính và kinh phí (đối với khách hàng là công ty, trường học, cơ quan, đoàn thể). Ngoài ra, để tạo thuận lợi đồng thời mang đến sự thoải mái cho các cơ quan, công ty, bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức khám sức khoẻ tại cơ quan, công ty theo yêu cầu của khách hàng.

Cấp cứu - Chuyển viện theo yêu cầu

Để hỗ trợ cho công tác cấp cứu, điều trị và phục vụ bệnh nhân, bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã đầu tư và đưa vào hoạt động xe cấp cứu với đầy đủ trang thiết bị y khoa hiện đại nhằm đáp ứng cho các trường hợp cấp cứu ngoại viện cũng như chuyển viện theo yêu cầu của bệnh nhân và thân nhân.

Tiêm phòng

Thực hiện thiêm phòng vaccine theo yêu cầu của khách hàng.

Khám bảo hiểm y tế

Với xuất phát điểm là phục vụ khách hàng với phong cách tận tình và chu đáo nhất, bệnh viện Quốc tế Minh Anh nhận điều trị cho tất cả khách hàng có bảo hiểm y tế.

Dịch vụ đưa đón bệnh nhân        

Luôn hướng đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo, bệnh viện Quốc tế Minh Anh thực hiện dịch vụ đưa đón khách hàng trong thành phố có nhu cầu khám và điều trị tại bệnh viện.

Địa chirL Số 36, Đ. số 1B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Đ
iện thoại: (08)62600848 - (08)22238415 - (08)62600818.
Fax: (08) 62600775.

 

 


Bài xem nhiều nhất

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh

Có Phòng Điều trị Đặc biệt và Phòng VIP phục vụ bệnh nhân có yêu cầu cao, người nước ngoài, Việt kiều. Bệnh nhân có thể đăng ký trước qua số điện thoại:  8377580  để được điều trị nhanh.

Bệnh viện Pháp Việt TP Hồ Chí Minh

Tại Bệnh viện FV, chi phí luôn được thông báo rõ ràng để chi phí điều trị đem lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân. Bệnh viện FV cung cấp hơn 1.500 dịch vụ trọn gói từ phẫu thuật, sản khoa cho đến điều trị ung thư.

Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 3865 1586 - (08) 3865 4026.

Bệnh viện y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08-39326579.

Bệnh Viện Da liễu Trung ương

Là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Bệnh viện Tâm Thần Thành phố Hồ Chí Minh

Phụ trách khối nội trú và hoạt động của 24 Phòng khám tâm thần quận huyện cũng như mạng lưới chăm sóc tâm thần cộng đồng ở 317 Trạm y tế phường xã.

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình xuất phát là một khoa lâm sàng như các khoa hệ ngoại khác tại các bệnh viện; sự phát triển với nhiều sáng tạo hôm nay đã đáp ứng được một phần rất lớn nhu cầu của xã hội. 

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 155b Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM. Điện thoại: (08) 39317381. Fax: (08) 39312712.

Bệnh viện Da liễu Thành Phố Hồ Chí Minh

Từ tháng 10 năm 1975, Chương Trình Bài Trừ Bệnh Hansen (Chống Phong) bắt đầu được sát nhập vào Bệnh Viện Da Liễu.

Bệnh viện Bình Dân

Cùng với bệnh viện Chợ Rẩy (Ngoại A = Sọ não) bệnh viện Bình Dân (Ngoại B = Bụng) là cơ sở thực tập chính cả đại học lẫn sau đại học. 

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Thành phố Hồ Chí Minh

Lập kế hoạch tháng, quý, năm để chỉ đạo tổ Lao quận huyện trong công tác phòng chống Lao. Kiểm tra giám sát hoạt động chống Lao trên địa bàn TP.HCM.

Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học Tp. Hồ Chí Minh

Năm 2002, Trung tâm Truyền máu và Huyết học được phép đổi tên thành Bệnh viện Ttruyền Máu Huyết Học (Quyết định số 3496/QĐ-UB ngày 26/08/2002).

Bệnh viện quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 112AB Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.38888347; 8417403; 5161986;  35108910; 38418492; - Fax: 08.38418492.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương

Tổ chức ê kíp cấp cứu, điều trị kịp thời, chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân nặng tại khoa. Bố trí nhân lực, giường bệnh, máy móc trang thiết bị y tế cần thiết sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân.

Viện Y Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh

Nghiên cứu nâng cao nền tảng sứa khoẻ và điều trị các chứng bệnh sở trường y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại đối diện với các bệnh xã hội và thời đại.

Xem theo danh mục