Bệnh viện Đông Đô

Ngày: 16 - 7 - 2015

Bệnh Viện tiếp nhận thanh toán bằng thẻ bảo hiểm y tế trong nước: Thẻ Bảo Hiểm Y Tế toàn quốc , Bảo Hiểm Bảo Việt, Bảo Hiểm Quân Đội MIC, Bảo Hiểm BIC-BIDV.

Bệnh viện Đông Đô là một bệnh viện đa khoa với mũi nhọn là chuyên khoa tim mạch tư nhân hàng đầu ở miền Bắc, nằm ở Số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày một gia tăng của người dân.    

Với qui mô 45 giường bệnh, Bệnh viện chúng tôi được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Nhưng quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ, với đội ngũ các thày thuốc giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa Tim Mạch, Mắt, Tai Mũi Họng, Sản Phụ Khoa, Tiêu Hóa, Nhi , Thần Kinh, Tiết Niệu hàng đầu, tầm cỡ quốc tế tham gia vào công tác khám, chữa bệnh và điều trị, Bệnh viện chúng tôi có thể đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh ở mức độ cao nhất , giúp người bệnh trong nước cũng như nước ngoài có thể được thụ hưởng các thành quả y học hiện đại ngay tại trong nước, mà không phải tốn thêm thời gian và chi phí đi ra nước ngoài chữa bệnh.

Bệnh viện mở cửa liên tục từ 8g -19g hàng ngày để phục vụ tư vấn, khám, phẫu thuật cho TẤT CẢ CÁC PHẪU THUẬT về Tim mạch/ Thần Kinh/ Tiêu Hóa/ Tiết Niệu/ Sản Phụ Khoa/ v..v.., bệnh viện nhận lên lịch hẹn phẫu thuật cho các ca phẫu thuật và điều trị của các chuyên gia y tế cao cấp đầu ngành của Việt Nam thực hiện trực tiếp tại bệnh viện.

Bệnh Viện tiếp nhận thanh toán bằng thẻ bảo hiểm y tế trong nước: Thẻ Bảo Hiểm Y Tế toàn quốc , Bảo Hiểm Bảo Việt, Bảo Hiểm Quân Đội MIC, Bảo Hiểm BIC-BIDV, ..v..v… và các bảo hiểm khác trong nước và nước ngoài theo đúng quy định của Bảo Hiểm.

Chịu trách nhiệm chuyên môn chính của bệnh viện:

- GS/TS Phạm Gia Khải - Chủ tịch danh dự hội tim mạch Việt Nam;

- GS/TS Nguyễn Lân Việt - Chủ tịch hội tim mạch Việt Nam - Nguyên Viện trưởng viện Tim Mạch - Bệnh viện Bạch Mai;

- PGS/TS Đặng Ngọc Hùng - Nguyên giám đốc viện quân y 103;

- PGS/TS Phạm Mạnh Hùng - Trưởng phòng tim mạch can thiệp – Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai;

Và các chuyên gia khác thuộc các chuyên khoa khác về Mắt/ Tai Mũi Họng/ Sản phụ khoa/ Tiêu hóa/ Thần Kinh/ Răng hàm mặt..v..v.. và sẽ được cập nhật lịch làm việc tại website của BV;

Mục tiêu và phương châm hoạt động của chúng tôi là “tất cả vì một trái tim khỏe”, một thể chất khỏe mạnh,là nơi không còn những lo âu, nên chúng tôi không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo cảm giác thoải mái và hài lòng ở mức độ cao nhất cho các khách hàng.

Các dịch vụ hàng đầu của Chuyên Khoa Tim Mạch Thực Hiện Được Duy Nhất tại Bệnh Viện Đông Đô và được các bệnh viện tuyến tỉnh thuộc 25 tỉnh Miền Bắc chuyển lên bệnh viện Đông Đô bao gồm:  

Khám, chữa, tư vấn, cấp cứu các bệnh tim mạch,

Thăm dò kỹ thuật cao, chẩn đoán chuyên sâu các bệnh tim và mạch máu,

Phẫu thuật điều trị các bệnh lý tim, lồng ngực và mạch máu,

Điều trị can thiệp các bệnh tim và mạch máu (bao gồm bệnh động mạch vành, động mạch ngoại vi, bệnh van tim, bệnh tim bẩm sinh…),

Điều trị các rối loạn nhịp qua đường ống thông (thăm dò điện sinh lý, cấy máy tạo nhịp, tái đồng bộ cơ tim, phá rung tim tự động).

Kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Đặc biệt, nếu bạn muốn có một món quà thật độc đáo và nhiều ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân và gia đình của mình nhân một dịp đặc biệt nào đó thì thẻ khám sức khoẻ tim mạch của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho ý tưởng đó. 

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt và liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết: 

Chi Tiết Liên Hệ:

(Bệnh nhân có thể liên lạc đến phòng đặt hẹn của bệnh viện để đặt lịch hẹn khám cụ thể hoặc qua email của bệnh viện, hiện nay bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân khám theo lịch hẹn)

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ
Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HÀ NỘI.
Tel.: 04-6278 4449.
Fax: 04-6278 4450.
Đường dây nóng: 01688 56 56 56.


Bài xem nhiều nhất

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh

Có Phòng Điều trị Đặc biệt và Phòng VIP phục vụ bệnh nhân có yêu cầu cao, người nước ngoài, Việt kiều. Bệnh nhân có thể đăng ký trước qua số điện thoại:  8377580  để được điều trị nhanh.

Bệnh viện Pháp Việt TP Hồ Chí Minh

Tại Bệnh viện FV, chi phí luôn được thông báo rõ ràng để chi phí điều trị đem lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân. Bệnh viện FV cung cấp hơn 1.500 dịch vụ trọn gói từ phẫu thuật, sản khoa cho đến điều trị ung thư.

Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 3865 1586 - (08) 3865 4026.

Bệnh viện y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08-39326579.

Bệnh Viện Da liễu Trung ương

Là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Bệnh viện Tâm Thần Thành phố Hồ Chí Minh

Phụ trách khối nội trú và hoạt động của 24 Phòng khám tâm thần quận huyện cũng như mạng lưới chăm sóc tâm thần cộng đồng ở 317 Trạm y tế phường xã.

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình xuất phát là một khoa lâm sàng như các khoa hệ ngoại khác tại các bệnh viện; sự phát triển với nhiều sáng tạo hôm nay đã đáp ứng được một phần rất lớn nhu cầu của xã hội. 

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 155b Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM. Điện thoại: (08) 39317381. Fax: (08) 39312712.

Bệnh viện Da liễu Thành Phố Hồ Chí Minh

Từ tháng 10 năm 1975, Chương Trình Bài Trừ Bệnh Hansen (Chống Phong) bắt đầu được sát nhập vào Bệnh Viện Da Liễu.

Bệnh viện Bình Dân

Cùng với bệnh viện Chợ Rẩy (Ngoại A = Sọ não) bệnh viện Bình Dân (Ngoại B = Bụng) là cơ sở thực tập chính cả đại học lẫn sau đại học. 

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Thành phố Hồ Chí Minh

Lập kế hoạch tháng, quý, năm để chỉ đạo tổ Lao quận huyện trong công tác phòng chống Lao. Kiểm tra giám sát hoạt động chống Lao trên địa bàn TP.HCM.

Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học Tp. Hồ Chí Minh

Năm 2002, Trung tâm Truyền máu và Huyết học được phép đổi tên thành Bệnh viện Ttruyền Máu Huyết Học (Quyết định số 3496/QĐ-UB ngày 26/08/2002).

Bệnh viện quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 112AB Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.38888347; 8417403; 5161986;  35108910; 38418492; - Fax: 08.38418492.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương

Tổ chức ê kíp cấp cứu, điều trị kịp thời, chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân nặng tại khoa. Bố trí nhân lực, giường bệnh, máy móc trang thiết bị y tế cần thiết sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân.

Viện Y Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh

Nghiên cứu nâng cao nền tảng sứa khoẻ và điều trị các chứng bệnh sở trường y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại đối diện với các bệnh xã hội và thời đại.

Xem theo danh mục